Trúng vé số giải đặc biệt, lại ước mình đừng trúng

Khánh Thu, Theo Người lao động 22:23 30/09/2022

Bị bủa vây với các yêu cầu giúp đỡ tài chính, một người trúng vé số ở Ấn Độ tỏ ra hối tiếc vì đã giành được số tiền lớn.

Anoop là một tài xế ô tô ở bang Kerala, miền nam Ấn Độ. Ngày 17-9, anh trúng 250 triệu rupee (gần 3,1 triệu USD), giải thưởng cao nhất trong một buổi xổ số của chính quyền bang. Theo quy định, anh sẽ nhận được 150 triệu rupee sau thuế.

Trúng vé số giải đặc biệt, lại ước mình đừng trúng - Ảnh 1.

Anoop và tờ vé số giải đặc biệt. Ảnh: Suman TV

Tuy nhiên, một tuần sau, anh chia sẻ video yêu cầu những người lạ đừng quấy rầy mình và gia đình. Anoop nói: "Tôi ước gì mình không giành giải đặc biệt. Giải ba có lẽ đã tốt hơn".

Trong video, Anoop cho biết anh đang cố gắng chuyển nhà để thoát khỏi sự chú ý quá lớn của công chúng. Anoop mua vé bằng tiền heo đất của con trai mình vào ngày 17-9, một ngày trước khi anh định bay đến Malaysia để làm việc.

Sau khi giải thưởng được công bố, gia đình Anoop đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Trúng vé số giải đặc biệt, lại ước mình đừng trúng - Ảnh 2.

Anoop trúng giải đặc biệt trị giá 250 triệu rupee và sẽ nhận được 150 triệu rupee sau thuế. Ảnh: Suman TV

Trong một video gần đây, Anoop nói: "Tôi đã rất vui mừng khi giành chiến thắng. Có nhiều người đến ghi hình và chúng tôi rất vui".

Tuy nhiên, tình hình sớm mất kiểm soát.

"Tôi không thể ra khỏi nhà, không thể đi đâu. Con tôi bị ốm và tôi không thể đưa nó đi khám" - Anoop nói.

Anoop kể: "Tất cả những gì tôi có thể nói với mọi người là tôi vẫn chưa nhận được tiền. Dường như không ai hiểu được vấn đề của tôi, dù tôi có nói bao nhiêu lần đi chăng nữa". Anoop và gia đình đã phải ở nhờ nhà người thân để tránh sự chú ý của giới truyền thông.

Trúng vé số giải đặc biệt, lại ước mình đừng trúng - Ảnh 3.

Anoop nói ước gì mình đừng trúng giải đặc biệt. Ảnh: ANI

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm