Trúng tiếng sét ái tình với người lạ trong chuyến du lịch, cô gái đăng báo mong sớm tìm được "chồng tương lai"

Nhật Thành, Theo Helino 20:58 13/11/2019

Trong chuyến đi du lịch Bali, cô gái đã hôn một người đàn ông lạ mặt để rồi từ đó phải "ôm mối tương tư" nhưng tiếc rằng vẫn chưa kịp hỏi danh tính chàng.

Vào đầu tháng 11, Kenya đã gặp một anh chàng người Úc ở Finns Beach Club trong chuyến đi du lịch Bali. Cô nàng thợ làm móng người Mỹ đã trao nhau nụ hôn cùng với người đàn ông lạ mặt ấy. Vì thế nên Kenya Williams ở San Diego đã tìm đến tờ Daily Mail Australia để nhờ giúp đỡ tìm kiếm "người chồng tương lai" của mình.

Từ sau nụ hôn ấy, Kenya đã tin rằng đây chính ra người chồng tương lai của mình. Tuy nhiên cô không có nhiều thông tin về anh và thậm chí là không có cả tên nữa. "Chúng tôi đã trò chuyện nhưng khi tôi sắp biết được tên của anh ấy thì bạn của tôi bất thình lình xuất hiện và kéo tôi ra khỏi bể bơi."- Kenya chia sẻ.

Cô nàng chỉ nhớ người đàn ông mà cô gọi là "Mr.X'' có một làn da nâu, cao khoảng 1 mét 82 đến 1 mét 87. Ngoài ra, Mr.X còn để râu quai nón và có một hình xăm ở dưới cánh tay.

Trúng tiếng sét ái tình với người lạ trong chuyến du lịch, cô gái đăng báo mong sớm tìm được chồng tương lai - Ảnh 1.

Bức ảnh ghi lại được 2 người đang ngồi trò chuyện với nhau ở trong hồ bơi. Vào đêm đó, anh chàng lạ mặt đã đội một chiếc mũ màu đỏ tía.

Kenya cho biết vào khoảng 6 giờ 30 tối, cô cùng nhóm bạn đến Finns resort. Nửa tiếng sau đó, cô bắt đầu chú ý đến Mr.X đang ngồi ở quầy bar. Nhóm của cô sau đó đã ra khu vực hồ bơi và thật trùng hợp là họ chọn đúng chỗ ngay cạnh nhóm của anh chàng lạ mặt kia. 

Mr.X đã tiến đến phía nhóm của cô và xin chụp ảnh lưu niệm với các cô gái. Kenya nhân lúc ấy đã bắt chuyện với anh chàng, họ vừa uống rượu vừa nói chuyện. Vì đã uống quá nhiều rượu nên cô nàng không thể nhớ hết chi tiết của cuộc trò chuyện, nhưng cô lại nhớ rất rõ về nụ hôn cháy bỏng của 2 người, Kenya miêu tả đó là nụ hôn tuyệt nhất trong đời cô.

Kenya hi vọng sẽ tìm được Mr.X trên tờ báo của Australia để họ có thể sớm đến với nhau. "Tôi không thể ngừng nhớ về khoảnh khắc ngọt ngào ấy" - cô nàng chia sẻ.

Cô nàng Kenya cùng với nhóm bạn của mình trong chuyến du lịch Bali

(Nguồn: Dailymail)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày