Trung tâm đào tạo thẩm mỹ ANA - Địa chỉ uy tín chắp cánh đam mê với nghề thẩm mỹ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 10/07/2022

Với phương châm đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu trong định hướng hoạt động và phát triển. Trong những năm qua trung tâm đào tạo thẩm mỹ ANA tự hào là nơi chắp cánh cho hơn 4500 học viên hiện thực hóa đam mê với nghề làm đẹp của mình.

Chất lượng đào tạo là "kim chỉ nam" trong định hướng hoạt động

"Uy tín và chất lượng" là 2 yếu tố then chốt quyết định sự sống còn của mọi ngành nghề, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục thì điều đó càng được chú trọng. Với sứ mệnh "cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Thẩm mỹ nước nhà" trong những năm vừa qua trung tâm đào tạo thẩm mỹ ANA đã nhận được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ có niềm yêu thích với nghề làm đẹp.

Đại diện trung tâm đào tạo thẩm mỹ ANA cho biết trong suốt quá trình hoạt động, qua trung tâm luôn nỗ lực cải tiến liên tục, cập nhật chương trình học theo xu hướng làm đẹp hiện đại, đổi mới trang thiết bị công nghệ, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của đội ngũ cán bộ trung tâm để mang đến cho các bạn học viên môi trường học tập chuyên nghiệp và toàn diện nhất.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ ANA - Địa chỉ uy tín chắp cánh đam mê với nghề thẩm mỹ - Ảnh 1.

Chất lượng là yếu tố nổi bật khiến hơn 4500+ học viên lựa chọn ANA làm điểm khởi đầu.

Đây cũng là lý do khiến hơn 4500+ học viên tốt nghiệp tại trung tâm đều tự tin với kỹ năng tay nghề và kiến thức của mình để gặt hái được những thành công rực rỡ trên con đường xây dựng sự nghiệp.

"Sau khi tìm hiểu rất nhiều trung tâm đào tạo dạy nghề, em quyết định đặt niềm tin và đăng ký học tại ANA bởi chương trình học rất toàn diện, em được học cả lý thuyết da và thực hành trên mẫu thật. Đây là điểm đặc biệt mà không phải trung tâm nào cũng có được…" - Tú Anh (Cựu học viên ANA - Chủ Xương Rồng Spa) chia sẻ.

4 yếu tố nổi bật làm nên chất lượng tại ANA

Chất lượng đào tạo tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ ANA được hình thành bởi các yếu tố liên kết xuyên suốt trong quá trình học tập của các bạn học viên.

- Chương trình học thực chiến: Khung chương trình đào tạo tại ANA được thiết kế với 20% lý thuyết - 80% thực hành trên mẫu thật, bám sát các xu hướng làm đẹp hiện đại giúp học viên "chắc kiến thức - vững tay nghề", tự tin đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, tại ANA hệ thống phòng học được đầu tư hiện đại, phòng lý thuyết tách biệt thực hành, mang đến cho các bạn học viên những trải nghiệm tốt nhất.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ ANA - Địa chỉ uy tín chắp cánh đam mê với nghề thẩm mỹ - Ảnh 2.

Chương trình học thực chiến - Giúp học viên vững tay nghề ngay sau khi tốt nghiệp.

- Đội ngũ Giáo viên có trình độ chuyên môn cao: 100% đội ngũ Giáo viên tại trung tâm đều có chứng chỉ Sư phạm, trình độ chuyên môn cao, từng đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi Quốc tế. Đặc biệt với vốn kinh nghiệm dày dặn trong quá trình làm việc, mỗi Giáo viên tại trung tâm là một câu chuyện tích cực về tình yêu, đam mê với nghề để truyền lửa cho các thế hệ học viên tương lai.

- Hoạt động ngoại khóa sôi nổi: Với mục tiêu hướng đến xây dựng môi trường học nghề chuyên nghiệp hàng đầu, cho nên song song những tiết học chính khóa, trung tâm đào tạo thẩm mỹ ANA còn thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa như Văn nghệ, Workshop, Talkshow, Ngày hội việc làm,...Tạo ra những sân chơi bổ ích, đồng thời cung cấp những kiến thức, kỹ năng mềm phục vụ cho quá trình làm việc của các bạn học viên sau này.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ ANA - Địa chỉ uy tín chắp cánh đam mê với nghề thẩm mỹ - Ảnh 3.

Cung cấp kỹ năng mềm qua các hoạt động ngoại khóa.

- Cam kết đầu ra bằng văn bản có giá trị pháp lý: Sở hữu mạng lưới đối tác rộng khắp cùng Bộ phận Dịch vụ việc làm chuyên biệt - Trung tâm đào tạo thẩm mỹ ANA cam kết 100% việc làm cho các bạn học viên ngay sau khi tốt nghiệp. Đây là điểm đặc biệt làm nên chất lượng sau đào tạo của ANA trên bản đồ giáo dục nghề nghiệp trong nước. Đồng thời cũng là một trong những lý do hàng đầu khiến nhiều bạn lựa chọn học nghề tại trung tâm.

Hiện tại, trung tâm đào tạo thẩm mỹ ANA đang đào tạo 5 chuyên ngành chính bao gồm:

- Kỹ thuật viên Spa (Chăm sóc da)

- Phun xăm thẩm mỹ không sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm

- Nối mi

- Chuyên viên tư vấn thẩm mỹ

- Các khóa học bổ trợ khác

Thông tin liên hệ:

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ ANA – https://ana.edu.vn/

Địa chỉ: Số 5, Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0963.540.566

https://kenh14.vn/trung-tam-dao-tao-tham-my-ana-dia-chi-uy-tin-chap-canh-dam-me-voi-nghe-tham-my-20220709161826729.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm