Trung Quốc: Video ghi lại cảnh hồn lìa khỏi xác khiến người xem rợn tóc gáy

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 15:25 31/07/2016

Nhiều người lại đặt nghi vấn xem bức ảnh linh hồn rời khỏi cơ thể một người phụ nữ trong bệnh viện có thật không hay lại là một sản phẩm khác của công nghệ Photoshop.

Các vụ việc linh hồn rời khỏi xác từ lâu đã khiến cư dân mạng sục sôi và lùng sục mọi thông tin có thể. Tuy nhiên, điều đáng buồn là đa phần các bức ảnh hay video ghi được đều là dàn dựng và không có tính xác thực. Chính vì thế, nhiều người dù có muốn tin cũng không có bằng chứng gì xác thực.

Mới đây, các netizen Trung Quốc lại truyền tay nhau 1 video được ghi lại trong bệnh viện với khung cảnh một người phụ nữ đang nằm trên giường, được phủ trong lớp vải trắng.

 Nhiều người vẫn nghi ngờ xem, đoạn clip ghi lại được cảnh linh hồn rời khỏi cơ thể này có thật hay không.

Trong khi thi thể cô gái được đặt trong căn phòng tối, camera đã ghi lại được cảnh một làn khói trắng mờ bốc lên từ cơ thể, sau đó tan vào trong không khí. Nhiều người đã cho rằng, bóng trắng mờ ảo đó chính là phần hồn của nạn nhân sau khi qua đời.

Những người tin vào việc linh hồn có tồn tại cho rằng đây là một video có thật, trong khi đa phần mọi người vẫn hoài nghi về tính chính xác của video.

Loise Wepukhulu chia sẻ trên Tuko.co.ke: "nhiều người từ chối tin vào Chúa và những thế lực siêu nhiên. Tuy nhiên, video trên sẽ khiến nhiều người kinh ngạc".

Cảnh quay được ghi lại tại một bệnh viện Trung Quốc.

Tuy nhiên,Waldganger, một người xem khác đã cho rằng linh hồn thì không thể nhìn thấy được nên chắc chắn đoạn video trên đã được dàn dựng.

Trên thực tế, đoạn video này đã được ghi lại vào khoảng 4h tối, ngày 20/7 2 năm về trước nhưng phải đến khi nó được chia sẻ ngày hôm qua trên mạng Youtube thì người ta mới bắt đầu để ý đến nó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14