Trung Quốc: Tài xế taxi thản nhiên xem phim người lớn trước mặt hành khách trong xe

Mây, Theo Helino 12:00 03/08/2018

Hành khách phải chứng kiến cảnh tượng xấu hổ này sau đó đã đánh giá 1 sao cho vị tài xế và chia sẻ câu chuyện lên MXH.

Gần đây, một người đàn ông cùng vợ sinh sống tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã cảm thấy rất sốc và xấu hổ khi bước vào một chiếc xe taxi. Nguyên nhân là vì vị tài xế của chiếc xe này ngang nhiên xem "phim con heo" trên chiếc điện thoại vốn dùng để định vị gắn ở đầu xe. 

Ban đầu, trên màn hình điện thoại của tài xế xuất hiện hình ảnh một cô gái ăn mặc gợi cảm nhảy nhót rất khiêu gợi, sau đó cô gái này từ từ cởi bỏ hết quần áo của mình và "hành sự" cùng 1 nam nhân khác.

Đoạn phim khiêu gợi được vị hành khách quay lại

Vị hành khách họ Hồ cùng vợ đã quyết định quay lại cảnh tượng này rồi yêu cầu vị tài xế tắt đoạn phim đi. Điều đáng ngạc nhiên là tài xế taxi lập tức nghe theo yêu cầu của khách hàng mà không có chút chống đối nào. Dù vậy, sau khi xuống xe, anh Hồ vẫn quyết định điền đánh giá than phiền về vị tài xế này trên ứng dụng gọi xe.

Anh cho biết, lựa chọn "giải trí" của tài xế này là không phù hợp, đồng thời bày tỏ lo ngại rằng nếu có hành khách nước ngoài bước lên chiếc xe này và gặp chuyện tương tự thì nó sẽ trở thành nỗi xấu hổ cho dân Trung Quốc. Để cảnh báo mọi người, anh Hồ cũng chủ động chia sẻ câu chuyện và đoạn video do mình quay được lên mạng xã hội.

Trung Quốc: Tài xế taxi thản nhiên xem phim người lớn trước mặt hành khách trong xe - Ảnh 2.

Cảnh nóng trong phim khiến nhiều người cảm thấy vô cùng xấu hổ

Đây không phải trường hợp đầu tiên mà những sự việc khó xử trên taxi xảy ra tại Trung Quốc. Trước đó vào khoảng cuối tháng 7 tại thành phố Cáp Nhĩ Tân cũng diễn ra trường hợp tài xế taxi thủ dâm trong xe ngay trước mặt khách hàng nữ. Vị tài xế này sau đó đã bị cảnh sát gọi tới làm việc và phải chịu sự quản chế trong vòng 5 ngày.

(Theo Shanghaiist)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14