Trung Quốc: Con gặp tai nạn trong khu vui chơi trong lúc mẹ vẫn mải mua sắm

Trang Tran, Theo Helino 23:00 31/08/2018

Tai nạn thương tâm xảy ra với bé gái ở thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) chính là hồi chuông cảnh tỉnh các bậc phụ huynh không nên rời mắt khỏi con nhỏ của mình dù ở bất cứ nơi đâu.

Rất nhiều phụ huynh thường có thói quen đưa con mình đến khu vui chơi trong trung tâm thương mại, gửi chúng chơi ở đó và thoải mái đi mua sắm. Tuy nhiên, những trò chơi cho trẻ em ở đây đôi khi lại ẩn chứa những hiểm hoạ khôn lường nếu không có sự giám sát kĩ càng của người lớn. Tai nạn xảy ra gần đây tại thành phố Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) đã khiến cho một người mẹ phải hối hận khi đã không để mắt đến con mình nhiều hơn.

Theo thông tin được biết, ngày 18/8, sau khi người mẹ rời đi, em bé đã chơi trò xích đu cùng với các bạn nhỏ khác ở khu vui chơi. Loại xích đu này có cấu tạo là một chiếc phao hình trụ lớn được treo lủng lẳng gần sát mặt sàn bằng dây cáp. Các em bé thường rất thích ngồi trên loại xích đu này.

Hình ảnh vụ tai nạn do camera theo dõi ghi lại được.

Camera giám sát ở thời điểm đó cho thấy, bé gái đang bám vào một đầu xích đu thì không may bị ngã sấp xuống, nhưng tay vẫn bám chặt vào chiếc phao hình trụ. Vì đều là trẻ con, các bé ở trên không để ý nên vẫn tiếp tục đẩy xích đu đung đưa qua lại, và tai nạn thương tâm đã xảy ra khi em bé bị đẩy đến gập ngược người dưới chiếc xích đu. Cảnh tượng này khiến cho mọi người phải kinh hãi vì hậu quả của một trò chơi bình thường gây nên cho một đứa trẻ.

Thời điểm đó, người mẹ vẫn đang mải mua sắm mà không hay biết gì đến sự việc. Cho đến khi đứa bé được đưa đi cấp cứu, nhân viên khu vui chơi thông báo tin dữ thì người mẹ mới hốt hoảng chạy vào bệnh viện. Được biết, đứa bé bị gãy xương nhưng đã may mắn thoát khỏi tình trạng nguy hiểm và đang ở lại bệnh viện để được theo dõi thêm.

Hiện tại, khu vui chơi ở trung tâm thương mại đã tháo dỡ trò chơi nguy hiểm kia. Họ cũng cho biết sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường cho gia đình nạn nhân.

(Theo Eastday)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Người phụ nữ biến chứng tử vong nhanh tại bệnh viện sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực

    Sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực, nữ bệnh nhân bị suy hô hấp, tổn thương phổi nặng nề và tử vong bất thường.
  • Đọc thêm