Trung Quốc: 2 đứa trẻ bị bỏ lại trong xe dùng bật lửa thiêu rụi cả chiếc Audi A6

Đình Đình, Theo Thời Đại 20:45 23/03/2017

Chỉ vì chủ quan để 2 đứa trẻ nghịch ngợm ngồi lại trong xe, chủ nhân của chiếc Audi A6 ở Hà Bắc, Trung Quốc đã phải nhận về trái đắng khi chiếc xe đắt tiền bỗng chốc biến thành mớ sắt vụn sau một cú bật lửa.

Vào lúc 11h30' ngày 21/3, tại phố Hậu, huyện Bác Dã, thành phố Bảo Định, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã xảy ra một vụ hỏa hoạn thiêu rụi một chiếc ô tô Audi A6 (giá bán tại Việt Nam khoảng hơn 2 tỷ đồng) mà nguyên nhân bắt nguồn từ 2 đứa trẻ nghịch ngợm.

Trung Quốc: 2 đứa trẻ bị bỏ lại trong xe dùng bật lửa thiêu rụi cả chiếc Audi A6 - Ảnh 1.

Được biết, vì có chút việc cần giải quyết nên chủ nhân của chiếc xe xấu số kể trên đã dừng xe bên lề đường và để lại 2 đứa trẻ ngồi chơi tự do trong xe.

Tuy nhiên, chưa được bao lâu sau, 2 đứa trẻ quá buồn chán không biết làm gì ấy đã tìm được một chiếc bật lửa và tai họa nhanh chóng ập xuống.

Cho tới khi chủ xe Audi ngửi thấy mùi khét thì chiếc xe đã bốc cháy dữ dội, khói tỏa ra mù mịt khiến cho người ta không cách nào tiếp cận được.

Trung Quốc: 2 đứa trẻ bị bỏ lại trong xe dùng bật lửa thiêu rụi cả chiếc Audi A6 - Ảnh 2.

Mặc dù ngay sau đó, lực lượng cứu hỏa đã khẩn trương có mặt tại hiện trường và dập tắt đám cháy, nhưng chiếc Audi A6 vẫn bị hủy hoại hoàn toàn.

2 đứa trẻ gây ra tai họa cũng lập tức được đưa vào bệnh viện cấp cứu và may mắn là cả 2 đều không gặp thương tích gì nguy hiểm.

Trung Quốc: 2 đứa trẻ bị bỏ lại trong xe dùng bật lửa thiêu rụi cả chiếc Audi A6 - Ảnh 3.

Trung Quốc: 2 đứa trẻ bị bỏ lại trong xe dùng bật lửa thiêu rụi cả chiếc Audi A6 - Ảnh 4.

2 đứa trẻ gây ra vụ hỏa hoạn đã may mắn thoát nạn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm