Trừng mắt chửi trọng tài thiên vị Liverpool, Pep Guardiola bị đuổi

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 04:54 11/04/2018

Cục diện trận Man City - Liverpool đã thay đổi kể từ khi HLV Pep Guardiola bị mời lên khán đài khi kết thúc hiệp 1.

Pep Guardiola đã không giữ nổi bình tĩnh khi chứng kiến đội nhà bị trọng tài bắt ép. Gần cuối hiệp 1, Leroy Sane phá lưới Liverpool nhưng trọng tài nhận định tiền đạo Man City việt vị. 

Pha quay chậm cho thấy bóng trước khi tới chân của Sane đã chạm vào người Milner của Liverpool. Thế nên dù Sane có đứng dưới hàng phòng ngự Liverpool cũng không hề việt vị và trọng tài đã cướp oan bàn thắng của Man City. Chính cựu đội trưởng Liverpool - Steven Gerrard cũng thừa nhận điều này trên sóng truyền hình. 

Đó là lý do mà Pep đã chạy ra khiếu nại với trọng tài chính, cho rằng Liverpool đã được thiên vị quá mức. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha rất tức giận, trừng mắt với trọng tài.

Trừng mắt chửi trọng tài thiên vị Liverpool, Pep Guardiola bị đuổi - Ảnh 1.
Trừng mắt chửi trọng tài thiên vị Liverpool, Pep Guardiola bị đuổi - Ảnh 2.

Trong hiệp một, bóng một lần chạm tay Milner trong vòng cấm nhưng cũng không có phạt đền. Sterling cũng có 2 lần bị đẩy ngã trong vòng cấm và trọng tài đều bỏ qua. Nếu như Man City được tận dụng các cơ hội này, có thể họ đã dẫn Liverpool 3 bàn trong hiệp 1 chứ không phải chỉ 1 bàn. Và khi đó kết quả trận đấu có lẽ đã khác.

Pep rất bức xúc và những lời nói nặng của ông đã khiến trọng tài rút thẻ đỏ. Hiệp hai Pep phải ngồi trên khán đài mà không được đứng gần sân chỉ đạo.

Trừng mắt chửi trọng tài thiên vị Liverpool, Pep Guardiola bị đuổi - Ảnh 3.

Man City trong hiệp hai đã đánh mất thế trận rất tốt trước đó. Cuối cùng đội chủ nhà để Liverpool ghi liên tiếp 2 bàn và thắng ngược 2-1. Liverpool qua đó vào bán kết Champions League với tổng tỷ số 5-1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm