Trùng hợp chưa: Mặt nạ mà Xuân Trường quảng cáo cũng chính là loại mà Phạm Băng Băng sử dụng

Twus, Theo Helino 17:24 06/02/2018

Loại mặt nạ mà anh chàng đội trưởng mắt híp đại diện cũng chính là loại mà nữ hoàng thảm đỏ Phạm Băng Băng sử dụng mới đây.

Chàng đội trưởng Xuân Trường của U23 Việt Nam quả là anh chàng sở hữu nhiều điểm cộng khiến hội fangirl phát cuồng. Từ đôi mắt híp đáng yêu, vẻ ngoài điển trai như Hàn Quốc, tính cách trưởng thành ấm áp và sở thích làm đẹp vô cùng đáng yêu. Nói về việc làm đẹp của anh chàng này, đầu tiên phải kể đến việc đòi đắp mặt nạ chanh dây giống Pinky Hồng Duy, sau đó nhiều cô gái cũng phát cuồng thi nhau tìm mua theo. Tiếp đến anh chàng còn là gương mặt đại diện của 1 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc với câu khẩu hiệu "Mỹ phẩm làm tôi thêm rực rỡ".

Trùng hợp chưa: Mặt nạ mà Xuân Trường quảng cáo cũng chính là loại mà Phạm Băng Băng sử dụng - Ảnh 1.

Điển trai, đá bóng giỏi, tính cách ấm áp, Xuân Trường của U23 Việt Nam còn có sở thích làm đẹp vô cùng đáng yêu.

Anh chàng này cũng là đại diện của 1 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc.

"Mỹ phẩm làm tôi thêm rực rỡ" và việc đắp mặt nạ giấy là 1 trong những bí quyết rực rỡ của Trường.

Mỹ phẩm rõ ràng sẽ khiến chúng ta thêm rực rỡ, đắp mặt nạ lại càng khiến làn da thêm đẹp rạng ngời bóng bẩy. Ở Trung Quốc, nữ hoàng thảm đỏ Phạm Băng Băng cũng là người đẹp thường xuyên đắp mặt nạ để làm đẹp da. Mới đây người đẹp họ Phạm cũng vừa chia sẻ 1 loạt mặt nạ của Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan mà cô sử dụng. 

Trùng hợp chưa: Mặt nạ mà Xuân Trường quảng cáo cũng chính là loại mà Phạm Băng Băng sử dụng - Ảnh 4.

Trong bài đăng mới đây trên blog làm đẹp, Phạm Băng Băng đã chia sẻ về những loại mặt nạ của Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan mà cô sử dụng.

Trùng hợp chưa: Mặt nạ mà Xuân Trường quảng cáo cũng chính là loại mà Phạm Băng Băng sử dụng - Ảnh 5.

Những loại mặt nạ mà Phạm Gia chọn mua của mỗi nước.

Bất ngờ chưa, bạn có thấy loại mặt nạ Hàn Quốc mà Phạm Gia sử dụng chính là loại mặt nạ mà Xuân Trường quảng cáo hay không. Có lẽ đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi, vậy nhưng nó vẫn đủ khiến bao fangirl của Xuân Trường phát cuồng khi thấy Phạm Gia sử dụng loại mặt nạ mà thần tượng của họ quảng cáo. Được biết đây là loại mặt nạ 3 bước có công dụng dưỡng ẩm, làm mềm và làm sáng da. Mỗi gói mặt nạ đã bao gồm cả bước làm sạch, tinh chất và mặt nạ giấy, vậy nên rất tiện lợi để các nàng mang theo khi đi du lịch hay công tác.

Trùng hợp chưa: Mặt nạ mà Xuân Trường quảng cáo cũng chính là loại mà Phạm Băng Băng sử dụng - Ảnh 6.

Dòng mặt nạ mà Phạm Băng Băng sử dụng là dòng Refine To Shine, đây là loại mặt nạ bao gồm 3 bước: làm sạch, tinh chất và mặt nạ dưỡng.

Trùng hợp chưa: Mặt nạ mà Xuân Trường quảng cáo cũng chính là loại mà Phạm Băng Băng sử dụng - Ảnh 7.

Bước 1: Sữa rửa mặt với thành phần từ nguồn nước tinh khiết trên đảo Jeju và chiết xuất đu đủ đem lại công dụng làm sạch sâu, làm sáng da và dưỡng ẩm nhẹ nhàng.

Trùng hợp chưa: Mặt nạ mà Xuân Trường quảng cáo cũng chính là loại mà Phạm Băng Băng sử dụng - Ảnh 8.

Bước 2: Tinh chất dưỡng da dạng lỏng nhẹ với thành phần giàu các loại vitamin có công dụng làm sáng da.

Trùng hợp chưa: Mặt nạ mà Xuân Trường quảng cáo cũng chính là loại mà Phạm Băng Băng sử dụng - Ảnh 9.

Bước 3: Mặt nạ dưỡng da có chứa tinh chất than tre đem lại công dụng hút bụi bẩn, bã nhờn dư thừa. Ngoài ra phần tinh chất của mặt nạ lại có thành phần giàu vitamin B3, hyaluronic acid, ceramide đều là những chất có khả năng dưỡng ẩm, làm dịu và phục hồi da.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm