Mèo dữ tấn công cơ trưởng khiến máy bay hạ cánh khẩn cấp

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:30 04/03/2021

Mèo này chắc thành tinh rồi!

Một chiếc máy bay thương mại của Sudan đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp sau khi bị một chú mèo đột nhập vào buồng lái và tấn công phi công.

Được biết, sự cố xảy ra trên chuyến bay Máy bay Tarco Aviation khởi hành từ thành phố Khartoum đến Doha (Qatar), Al Sudani đưa tin. Sau khi cất cánh nửa giờ, một con mèo được miêu tả là "đanh đá" đã bất ngờ xuất hiện trong buồng lái, tấn công cơ trưởng trong khi tổ bay cố gắng tóm nó lại.

Mèo dữ tấn công cơ trưởng khiến máy bay hạ cánh khẩn cấp - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cuối cùng, cơ trưởng quyết định quay đầu trở về sân bay, hạ cánh khẩn để giải quyết chú mèo "không tặc" này. Một cuộc điều tra của hãng hàng không cho thấy con mèo đã trèo vào bên trong buồng lái khi máy bay đang được lau dọn. 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên các vị "hoàng thượng" gây rắc rối trên máy bay. Vào năm 2012, một con mèo đã trốn thoát khỏi lồng trên một chiếc máy bay ở Canada, nơi động vật có thể di chuyển trong cabin và khiến chuyến bay của Air Canada bị hoãn giờ. 

Nguồn: 9News Au

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm