Toàn cảnh họp báo WeChoice Awards 2017 với thông điệp "Bình tĩnh sống"

WeChoice Awards, Theo Trí Thức Trẻ 14:46 20/12/2017

Vào chiều ngày hôm nay (20/12), họp báo WeChoice Awards 2017 với thông điệp "Bình tĩnh sống" đang diễn ra tại Gem Center (TP.HCM).

Vào chiều ngày hôm nay (20/12)  tại GEM Center (TP.HCM), buổi họp báo Wechoice Awards 2017 với chủ đề "Bình tĩnh sống" chính thức diễn ra. Có mặt tại buổi họp báo là đại diện từ VCCorp - anh Phạm Quang Minh, Phó tổng giám đốc công ty cổ phần VCCorp kiêm Giám đốc Kenh14.vn và BTC của WeChoice Awards gồm chị Lê Thanh Xuân - Phó giám đốc Kenh14.vn, chị Bùi Thị Huyền Thương - Giám đốc Marketing Kenh14.vn và anh Trang Nguyễn Vĩnh Duy - trưởng ban giải trí Kenh14.vn.

Cùng với đó, buổi họp báo còn có sự góp mặt của rất nhiều những nghệ sĩ nổi tiếng như NSUT Thành Lộc, nghệ sĩ xiếc Hoàng Cơ - Hoàng Nghiệp, Á hậu Thuỳ Dung, ca sĩ Đông Nhi, Thùy Dương Next top Model, Cao Thiên Trang, Trương Mỹ Nhân, Jolie Nguyễn, Kai Đinh... 

MC Hoàng Oanh là người dẫn dắt buổi họp báo WeChoice Awards ngày hôm nay. Tại đây, BTC đã có những giới thiệu, chia sẻ cũng như thông báo chính thức về hành trình của WeChoice Awards 2017: 

Toàn cảnh họp báo WeChoice Awards 2017 với thông điệp Bình tĩnh sống - Ảnh 2.

MC Hoàng Oanh là người dẫn dắt buổi họp báo hôm nay.

Toàn cảnh họp báo WeChoice Awards 2017 với thông điệp Bình tĩnh sống - Ảnh 3.

NSUT Thành Lộc.

Toàn cảnh họp báo WeChoice Awards 2017 với thông điệp Bình tĩnh sống - Ảnh 4.

Nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Toàn cảnh họp báo WeChoice Awards 2017 với thông điệp Bình tĩnh sống - Ảnh 5.

Ca sĩ Đông Nhi.

Toàn cảnh họp báo WeChoice Awards 2017 với thông điệp Bình tĩnh sống - Ảnh 6.

Jolie Nguyễn và Thuỳ Dương Next Top Model.

"WeChoice Awards" - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Bình Tĩnh Sống.

Hơn cả sự lạc quan và tinh thần bền bỉ vượt qua khó khăn của cuộc đời, "Bình tĩnh sống" còn có thể hiểu là một lời khích lệ cũng như nhắc nhở về cách sống và cách đối diện với cuộc đời của mỗi người.

WeChoice Awards 2017 rất hân hạnh khi có sự đồng hành của Tập đoàn TH, thương hiệu thức uống thảo dược TH true Herbal trong hành trình Bình tĩnh sống năm nay.

Tiêu điểm sự kiện

  • Mới nhất
  • Xem từ đầu
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm