Trong lúc Lệ Quyên say sưa hát karaoke, Lâm Bảo Châu chẳng thèm liếc nhìn nàng đến nửa cái, cứ mải mê bấm điện thoại thôi!

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 11/10/2021

Netizen mới đây lại săm soi 1 đoạn video của cặp đôi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu.

Là cặp đôi "phi công" nổi tiếng bậc nhất Vbiz hiện tại, nhất cử nhất động của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu luôn khiến netizen đặc biệt quan tâm. Mới đây, netizen lại được dịp "săm soi" khi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã xuất hiện tại nhà Quang Hà hát karaoke cuối tuần. Biểu cảm của chàng dành cho nàng đặc biệt gây chú ý!

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu hát karaoke tại nhà một người bạn

Có thể thấy, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang có những giây phút thoải mái bên cạnh bạn bè. Lúc này, "nữ hoàng phòng trà" đang hát karaoke bản bolero Chuyện Tình Người Đan Áo "tê tái" cõi lòng khiến người nghe không khỏi nức nở. Tuy nhiên Lâm Bảo Châu lúc này đang ngồi cạnh lại... hoàn toàn không chú ý gì đến người yêu của mình cơ.

Lệ Quyên say sưa hát còn Lâm Bảo Châu thì không thèm liếc nàng nửa cái cơ...

Trong lúc Lệ Quyên mải mê "phiêu" theo màn trình diễn, Lâm Bảo Châu lại rất chăm chú nhìn vào màn hình điện thoại, hoàn toàn không thèm nhìn nàng bên cạnh dù chỉ bằng nửa cái liếc mắt. Thỉnh thoảng, Lâm Bảo Châu cũng nhịp nhịp chân theo ca khúc, dấu hiệu duy nhất chứng tỏ anh chàng có nghe Lệ Quyên đang hát.

Thậm chí khi Lệ Quyên đùa giỡn bên cạnh một người bạn, Lâm Bảo Châu vẫn "mặt lạnh như tiền" cứ như ngại ngùng chi đó. Tuy nhiên ắt hẳn Lâm Bảo Châu cũng nhìn ngắm Lệ Quyên suốt thời gian hẹn hò chán chê, nghe "nữ hoàng phòng trà" hát không biết bao nhiêu lần nên việc nghe hát trở thành quá đỗi bình thường rồi. "Lơ là" một chút cũng được ý mà.

Nhưng mà, có 1 điều phải nói thêm, phải công nhận rằng gương mặt lúc chăm chú của Lâm Bảo Châu thật sự quyến rũ và đẹp trai...

Clip: TikTok - Gif: Cắt màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm