Trong lúc Junsu (Kang Tae Oh) mất trí nhớ, Linh (Nhã Phương) và người yêu mới của anh đã bắt đầu chiến tranh ngầm!

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 15/12/2016

Trong tập 12 “Tuổi Thanh Xuân 2”, Linh (Nhã Phương) và người yêu mới của Junsu (Kang Tae Oh) đã bắt đầu một cuộc cạnh tranh ngầm.

Trong những tập trước, Cynthia (Jung Hae Na) người yêu mới của Junsu (Kang Tae Oh) đã có ý ghen trước sự quan tâm của Junsu dành cho Linh (Nhã Phương). Đến tập mới vừa phát sóng của Tuổi Thanh Xuân 2, Cynthia tỏ rõ sự ghen tuông ra gương mặt. Thấy Linh và Phong (Mạnh Trường) nắm tay, cô lợi dụng tình huống đó để khen hai người đẹp đôi trước mặt và nói giữa Linh-Phong nhất định đã có chuyện gì đó xảy ra. Trước lời khen mỉa của Cynthia, Linh lập tức phủ nhận và thẳng thắn trả lời Cynthia không nên đùa giỡn như vậy. Trước đòn phản công của Linh, Cynthia cười trừ và làm hòa.

Trong lúc Junsu (Kang Tae Oh) mất trí nhớ, Linh (Nhã Phương) và người yêu mới của anh đã bắt đầu chiến tranh ngầm! - Ảnh 1.

Trong lúc Junsu (Kang Tae Oh) mất trí nhớ, Linh (Nhã Phương) và người yêu mới của anh đã bắt đầu chiến tranh ngầm! - Ảnh 2.

Trong lúc Junsu (Kang Tae Oh) mất trí nhớ, Linh (Nhã Phương) và người yêu mới của anh đã bắt đầu chiến tranh ngầm! - Ảnh 3.

Đùa thì vui nhưng vui thôi đừng vui quá...

Thế nhưng lúc gặp nhau ở phòng vệ sinh, Cynthia lại lộ rõ bản tính ghê gớm của mình, cô nói với Linh rằng đó chỉ là lời nói đùa và Linh không cần phải làm mọi việc quá nghiêm trọng đến như vậy. Linh vẫn giữ thái độ cứng rắn trước sự "de đọa" của Cynthia. Có thể nói Linh của Tuổi Thanh Xuân 2 đã không còn là cô gái bánh bèo hay khóc, không dám đấu tranh cho tình yêu ngày nào nữa rồi.

Trong lúc Junsu (Kang Tae Oh) mất trí nhớ, Linh (Nhã Phương) và người yêu mới của anh đã bắt đầu chiến tranh ngầm! - Ảnh 4.

Trong lúc Junsu (Kang Tae Oh) mất trí nhớ, Linh (Nhã Phương) và người yêu mới của anh đã bắt đầu chiến tranh ngầm! - Ảnh 5.

Trong lúc Junsu (Kang Tae Oh) mất trí nhớ, Linh (Nhã Phương) và người yêu mới của anh đã bắt đầu chiến tranh ngầm! - Ảnh 6.

Trong lúc Junsu (Kang Tae Oh) mất trí nhớ, Linh (Nhã Phương) và người yêu mới của anh đã bắt đầu chiến tranh ngầm! - Ảnh 7.

Thấy LinhSu đứng bên nhau là không vui

Không chỉ có Cynthia tái mặt sau lời nói của Linh và còn một nhân vật nữa cũng ngơ người - là Phong. Nghe Linh phủ nhận chuyện hai người đẹp đôi, Phong có chút hụt hẫng. Có lẽ Phong đã "ăn thính nặng" của Linh sau khi nghe cô nói anh là người tốt, biết quan tâm đến người khác. Thực chất, Phong mới là người chủ động thả thính trước, tán tỉnh Linh rằng anh không về Đà Nẵng vì muốn đợi cô đi cùng. Ai ngờ người đa tình ở đây lại là Phong, đã tưởng bở lại còn cực tự tin.

Trong lúc Junsu (Kang Tae Oh) mất trí nhớ, Linh (Nhã Phương) và người yêu mới của anh đã bắt đầu chiến tranh ngầm! - Ảnh 8.

Bị hố nên đành cười cho qua chuyện

Trong lúc Junsu (Kang Tae Oh) mất trí nhớ, Linh (Nhã Phương) và người yêu mới của anh đã bắt đầu chiến tranh ngầm! - Ảnh 9.

Trong lúc Junsu (Kang Tae Oh) mất trí nhớ, Linh (Nhã Phương) và người yêu mới của anh đã bắt đầu chiến tranh ngầm! - Ảnh 10.

Trong lúc Junsu (Kang Tae Oh) mất trí nhớ, Linh (Nhã Phương) và người yêu mới của anh đã bắt đầu chiến tranh ngầm! - Ảnh 11.

Trong lúc Junsu (Kang Tae Oh) mất trí nhớ, Linh (Nhã Phương) và người yêu mới của anh đã bắt đầu chiến tranh ngầm! - Ảnh 12.

Phong và Linh cũng đã thuyết phục thành công hội đồng quản trị giữ lại khu nghỉ dưỡng

Sau khi tuyên chiến với Linh, Cynthia phát hiện ra Junsu đang muốn nhớ lại quá khứ - việc mà anh giấu cô. Cynthia tỏ ra buồn bã và lo lắng, vì dù gì trong quá khứ, Linh và Junsu đã yêu nhau rất sâu đậm dù phải xa cách đến 5 năm. Cô để mặc Junsu đi một mình và thế là Junsu có thời gian gặp Linh. Cả hai cùng ngồi bên bờ biển ngắm trăng.

Trong lúc Junsu (Kang Tae Oh) mất trí nhớ, Linh (Nhã Phương) và người yêu mới của anh đã bắt đầu chiến tranh ngầm! - Ảnh 13.

Trong lúc Junsu (Kang Tae Oh) mất trí nhớ, Linh (Nhã Phương) và người yêu mới của anh đã bắt đầu chiến tranh ngầm! - Ảnh 14.

Trong lúc Junsu (Kang Tae Oh) mất trí nhớ, Linh (Nhã Phương) và người yêu mới của anh đã bắt đầu chiến tranh ngầm! - Ảnh 15.

Trong lúc Junsu (Kang Tae Oh) mất trí nhớ, Linh (Nhã Phương) và người yêu mới của anh đã bắt đầu chiến tranh ngầm! - Ảnh 16.

Trong khi đó, preview tập 13 hé lộ cả Cynthia và Phong đều ghen tuông dữ dội trước việc Junsu bảo vệ Linh. Dù không quá tỏ rõ ra bên ngoài mà chỉ ghen ngầm, nhưng Cynthia và Junsu đã có cuộc tranh luận về Linh. Còn Phong thì ngược lại, ghen rất trẻ con và thậm chí còn cho cấp dưới ăn đòn vì tội dám nói LinhSu có duyên tiền định.

Tập 13 Tuổi Thanh Xuân 2 phát sóng lúc 21h10 thứ Năm ngày 15/12 trên VTV3.

Bình luận

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm