Trọng Hưng lần đầu xuất hiện sau khi yêu cầu Âu Hà My và gia đình vợ cũ công khai xin lỗi

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 23:11 12/09/2020

Mới đây, đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng đã cập nhật những hình ảnh mới nhất của mình.

Vụ ly hôn của đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng và giảng viên Âu Hà My là đề tài khiến dân mạng bàn tán suốt thời gian vừa qua. Bởi lẽ dù đã đường ai nấy bước nhưng cả hai vẫn liên tục có những động thái phản bác thông tin của nhau trên trang cá nhân.

Mới đây, sau chuỗi ngày drama kéo dài, Nguyễn Trọng Hưng đã đăng bài viết đầu tiên không liên quan đến vụ ly hôn. Đây cũng là hình ảnh mới nhất của đạo diễn trẻ kể từ lúc yêu cầu Âu Hà My và gia đình vợ cũ xin lỗi đến nay.

Trọng Hưng lần đầu xuất hiện sau khi yêu cầu Âu Hà My và gia đình vợ cũ công khai xin lỗi - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Nguyễn Trọng Hưng

Trong ảnh, Trọng Hưng mặc nguyên một "cây" trắng, tươi cười khá rạng rỡ và cho biết đang đi chơi cùng bạn bè.

Phía dưới bài đăng của Trọng Hưng, dân tình để lại rất nhiều bình luận, đa phần đều liên quan đến vụ ly hôn ồn ào của đạo diễn trẻ và vợ cũ. Bởi vậy mà Nguyễn Trọng Hưng đã nhắn gửi đến dân mạng: "Các bạn muốn phân bua chuyện cá nhân thì qua bài post kia nhé! Đọc hiểu giúp mình các bạn nhé".

Trọng Hưng lần đầu xuất hiện sau khi yêu cầu Âu Hà My và gia đình vợ cũ công khai xin lỗi - Ảnh 2.

Bình luận nhắn gửi dân mạng của Trọng Hưng

Trước đó (ngày 7/9), Trọng Hưng đã đề nghị vợ cũ và gia đình cô xin lỗi mình trên trang Facebook cá nhân cũng như đính chính các thông tin Hưng cho là sai lệch về drama vừa qua. Tuy nhiên phía Âu Hà My lại lựa chọn phương án im lặng, bất chấp thời hạn 3 ngày cùng lời thông báo "sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật" của chồng cũ.

(Ảnh: FB nhân vật)

Trọng Hưng lần đầu xuất hiện sau khi yêu cầu Âu Hà My và gia đình vợ cũ công khai xin lỗi - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm