Trồng được cây thanh long ra hoa kết trái kiểu "ngất ngưởng", chủ vườn cứ thế nghẹn ngào nhìn quả chín từ phía xa

Mộc Lan, Theo Trí Thức Trẻ 19:22 24/09/2020

Cây thanh long này quả thực là có cách ra hoa bói quả chẳng giống bình thường chút nào hết cả.

Trồng cây mong đến ngày hái quả, người ta vẫn nói như thế khi quyết định gieo xuống đất một giống hạt nào đó. Tuy nhiên, qua quá trình nhọc công chăm sóc thì đến lúc quả như thế nào thì lại là một câu chuyện khác. Mới đây, cộng đồng mạng có chia sẻ hình ảnh một cây thanh long leo trên mình một cây cau, điều đáng nói là quả của nó ở quá cao, đến mức người chủ nếu muốn hái xuống ăn thì cũng phải làm một hành trình dài.

Cây thanh long nghị lực nhất mọi thời đại, cheo leo trên cao, ra quả cũng ngất ngưởng

Nhìn hình ảnh này, ai nấy đều cảm thấy khá là lo lắng cho ông chủ vườn bởi cau không phải là cây dễ trèo để mà hái được quả xuống. Nếu muốn lấy, e rằng phải dùng một chiếc xe chuyên dụng của các bác công nhân cây xanh thì may ra mới được.

Và ngoài việc lo lắng cho ông chủ thì nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự thán phục trước tinh thần của cây thanh long, địa hình hiểm trở như thế nhưng vẫn đơm hoa kết trái và cho khá nhiều quả đấy chứ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

    Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
  • Đọc thêm