Trồng dưa hấu ra quả quá to, cô gái phải bổ ngay "tại trận" mới có thể mang vào nhà

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 16:01 18/04/2021

Trường hợp quả dưa hấu này thì không biết là nên vui hay nên buồn cười nữa!

Trước đó, chúng ta từng biết tới trường hợp trồng dưa hấu bên ngoài rào chắn kim loại nhưng quả ra quá to, chủ nhân phải hì hục mãi mới mang được vào nhà. Thì mới đây, cũng chính gia đình này, chính "vườn" dưa hấu này, nhưng quả thì to hơn gấp bội và không thể mang được vào nhà qua khe hở nhỏ xíu kia nữa. Đúng là dở khóc dở cười mà!

Cuối cùng, chỉ còn một cách, đó là... bổ đôi ra rồi lấy vào mà thôi!

Trồng dưa hấu ra quả quá to, cô gái phải bổ ngay "tại trận" mới có thể mang vào nhà

Quả thật, bổ dưa hấu ngay "tại trận" như vậy cũng phải hết sức khéo léo, bởi nếu không cẩn thận sẽ rất dễ làm bẩn phần ruột bên trong. Hơn nữa, việc cầm dao thò tay qua rào chắn cũng có phần hơi "mệt mỏi" so với cách bổ thông thường. Thế nhưng có vẻ như đã quá quen với việc này, chủ nhân clip trên bổ "một phát ăn luôn", lại còn nhận được thành quả mỹ mãn như thế này nữa chứ.

Bên dưới phần bình luận, dân tình thi nhau khen ngợi tài nghệ trồng dưa của chủ nhân clip.

- Dưa nhìn đã mắt thật, vỏ mỏng ruột đỏ.

- Trông sao mà quả to ngon vậy chị?

- Em mê quá chị ơi!

Nguồn: TikTok @mellyleaf

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm