Trong đêm qua, nữ chính Squid Game đã đổi đời: Tăng gần 1 triệu follow, chính thức vượt Lee Sung Kyung đứng đầu Kbiz

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 05/10/2021

Những ngày này, nữ chính Squid Game - Jung Ho Yeon đã trở thành cái tên cực hot trên mạng xã hội, liên tiếp xô đổ những kỷ lục mới.

Squid Game (Trò Chơi Con Mực) hiện đang là siêu phẩm "làm mưa làm gió" khắp nơi, được dân tình không ngừng bàn tán. Danh tiếng của dàn diễn viên phim cũng đạt được những bước đột phá, đặc biệt là nữ chính Jung Ho Yeon. Từ 1 người mẫu chỉ có 400 ngàn follower trên Instagram, đến ngày hôm qua (4/10), nữ diễn viên đã có 12,7 triệu người theo dõi, tăng thêm 31 lần sau khi bộ phim phát sóng. Thành tích này đã vượt mặt cả đàn chị Song Hye Kyo, giúp Jung Ho Yeon trở thành nữ diễn viên được follow nhiều thứ 2 Kbiz.

Thế nhưng chỉ sau 1 đêm, Jung Ho Yeon đã đổi đời hoàn toàn. Đến sáng nay (5/10), khi sang trang cá nhân của Jung Ho Yeon, dân tình cảm thấy choáng váng vì mốc follower đã đạt đến ngưỡng 13,4 triệu người theo dõi. Như vậy, chỉ sau 1 đêm, tài khoản của cô đã tăng thêm 700 ngàn follower, chính thức vượt qua Lee Sung Kyung để trở thành nữ diễn viên có nhiều follower nhất Kbiz. Mức độ tăng vọt đến ngỡ ngàng đã chứng minh sức nóng khủng khiếp từ siêu phẩm Squid Game, giúp danh tiếng Jung Ho Yeon lên hương ầm ầm. Đây được coi như bước ngoặt quan trọng, đánh dấu bước chuyển mình từ sao hạng C sang sao hạng A của Ho Yeon.

Trong đêm qua, nữ chính Squid Game đã đổi đời: Tăng gần 1 triệu follow, chính thức vượt Lee Sung Kyung đứng đầu Kbiz - Ảnh 2.

Mới sáng ra, khi sang Instagram của Jung Ho Yeon, dân tình đã bị "sốc nhẹ"...

Trong đêm qua, nữ chính Squid Game đã đổi đời: Tăng gần 1 triệu follow, chính thức vượt Lee Sung Kyung đứng đầu Kbiz - Ảnh 3.

... khi chỉ trong 1 đêm, số người theo dõi nữ diễn viên đã từ 12,7 triệu người...

Trong đêm qua, nữ chính Squid Game đã đổi đời: Tăng gần 1 triệu follow, chính thức vượt Lee Sung Kyung đứng đầu Kbiz - Ảnh 4.

... lên 13,4 triệu người, tăng thêm 700 ngàn người

Trong đêm qua, nữ chính Squid Game đã đổi đời: Tăng gần 1 triệu follow, chính thức vượt Lee Sung Kyung đứng đầu Kbiz - Ảnh 5.

Lee Sung Kyung đã tụt xuống vị trí thứ 2 với 12,9 triệu người theo dõi

Trong đêm qua, nữ chính Squid Game đã đổi đời: Tăng gần 1 triệu follow, chính thức vượt Lee Sung Kyung đứng đầu Kbiz - Ảnh 6.

Theo sau là đàn chị Song Hye Kyo với 12 triệu follower

Trong đêm qua, nữ chính Squid Game đã đổi đời: Tăng gần 1 triệu follow, chính thức vượt Lee Sung Kyung đứng đầu Kbiz - Ảnh 7.

Park Shin Hye nắm giữ vị trí thứ 4 với 11,9 triệu người theo dõi

Trong đêm qua, nữ chính Squid Game đã đổi đời: Tăng gần 1 triệu follow, chính thức vượt Lee Sung Kyung đứng đầu Kbiz - Ảnh 8.

"Chốt sổ" top 5 là Kim So Hyun với 11,5 triệu follower

Nguồn: Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày