Trọn bộ các chiêu sống ảo đỉnh nhất khi đi du lịch của Cao Thiên Trang: Có tâm đến mức mang hẳn tấm hắt sáng luôn nhé!

Bonlivie, Theo Helino 21:54 08/04/2019

Hội mê "sống ảo" bơi vào đây để học hỏi xem thử, toàn những tips hay và hữu ích lắm luôn đó.

Đi du lịch mà không chụp hình thì coi như phí mất cả chuyến đi. Thế nhưng, nếu chụp thật nhiều ảnh nhưng tấm nào cũng chỉ tạo dáng đúng một kiểu hay biểu cảm 100 tấm như một thì đúng là chán thật. Câu hỏi đặt ra là: làm thế nào để có một bức ảnh đẹp khi đi du lịch? Bởi không phải ai cũng biết cách chụp hình đẹp đâu.

Mới đây, Cao Thiên Trang vừa chia sẻ bộ ảnh du lịch chụp cùng em gái tại Cam Ranh trên Facebook cá nhân đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Ngoài những tấm hình với biểu cảm tự nhiên và thần thái xuất sắc của hai chị em, album ảnh còn tập hợp rất nhiều chiêu thức để có một bức hình đẹp khi đi du lịch nữa. Hội mê "sống ảo" bơi vào đây để học hỏi xem thử, cũng khá hay và hữu ích đó:

Thứ nhất, luôn đưa mặt về hướng nắng! Có nghĩa là góc mặt của bạn luôn phải ở nơi nắng chiếu vào. Điều này có thể sẽ làm bạn phải đen đi 8 nấc da hay chói mắt tới cực độ nhưng ảnh đẹp là ăn tiền.

Trọn bộ các chiêu sống ảo đỉnh nhất khi đi du lịch của Cao Thiên Trang: Có tâm đến mức mang hẳn tấm hắt sáng luôn nhé! - Ảnh 1.

Thứ 2, hãy pose dáng thật tự nhiên: Hãy thử chuyển động cơ thể như sải bước trên sàn catwalk mà nơi đó chỉ có bạn và nhiếp ảnh. Luôn nhớ, sải và tạo dáng thật chậm vì điện thoại không phải máy cơ, nó không thể bắt kịp mọi khoảnh khắc của bạn như bạn hằng tưởng trong đầu.

Trọn bộ các chiêu sống ảo đỉnh nhất khi đi du lịch của Cao Thiên Trang: Có tâm đến mức mang hẳn tấm hắt sáng luôn nhé! - Ảnh 3.

Thứ 3, các chuyển động tạo dáng hay hướng nhìn của mắt nên ưu tiên trực diện về phía ống kính. Góc mặt, trục người luôn về hướng nơi ánh sáng buông toả, còn ánh nhìn thì chỉ được giao động khoảng không quá 60 độ so với ống kính. Sẽ thật tồi tệ nếu nó một tấm hình mọi thứ đều đẹp chỉ trừ con mắt trợn trắng, gân mắt chằng chịt đúng không nào!

Trọn bộ các chiêu sống ảo đỉnh nhất khi đi du lịch của Cao Thiên Trang: Có tâm đến mức mang hẳn tấm hắt sáng luôn nhé! - Ảnh 5.

Thứ 4, nếu ánh sáng không đủ mà góc chụp quá đẹp, hãy giải quyết nó bằng một dụng cụ là tấm hắt sáng. Nhưng hãy chú ý mua loại hắt sáng 2 mặt: vàng và trắng nhé. Nó sẽ tạo ra cho riêng bạn tận 2 "ông mặt trời" lận đó. Nếu không có tấm hắt sáng, bạn có thể thay thế bằng 1 miếng các-tông hoặc miếng mút nếu trong tình trạng "bí quá vớ đại" nhé!

Trọn bộ các chiêu sống ảo đỉnh nhất khi đi du lịch của Cao Thiên Trang: Có tâm đến mức mang hẳn tấm hắt sáng luôn nhé! - Ảnh 7.

Thứ 5, không được để tay chân thừa thải. Điều này có nghĩa là sẽ rất cần thiết nếu bạn có 1 dụng cụ gì đó trên tay. Nếu không thì hay giấu hẳn chúng vào túi quần, hay một vài động tác chạm nhẹ thật lên mặt thật tự nhiên nhé.

Trọn bộ các chiêu sống ảo đỉnh nhất khi đi du lịch của Cao Thiên Trang: Có tâm đến mức mang hẳn tấm hắt sáng luôn nhé! - Ảnh 9.

Thứ 6, đối với riêng ảnh mang tính chất "bầy đàn". Có nghĩa là chụp với một núi bạn rất thân, thì sao không thử vươn người với chụp lấy máy ảnh trong tư thế "rượt đuổi". Tất nhiên đừng lấy thiệt nha, không thì ảnh không có mà khéo lắm còn lộn tay xoá lộn hết mớ ảnh đã chụp nhé.

Trọn bộ các chiêu sống ảo đỉnh nhất khi đi du lịch của Cao Thiên Trang: Có tâm đến mức mang hẳn tấm hắt sáng luôn nhé! - Ảnh 11.

Bí quyết thứ 7: Hãy vui đi vì cuộc đời cho phép. Điều này có thể hiểu là hãy xoã hết sức đi, lầy lội tới "đội trời" luôn. Nhưng luôn nhớ 1 điều, hãy giữ vững các góc ảnh "ăn tiền" và quan trọng nhất là nhờ được người tài bắt trọn những khoảnh khắc.

Trọn bộ các chiêu sống ảo đỉnh nhất khi đi du lịch của Cao Thiên Trang: Có tâm đến mức mang hẳn tấm hắt sáng luôn nhé! - Ảnh 13.

Thứ 8, luôn chọn đồ tone sur tone với mỗi món đồ cực tâm đắc trên người. Ngoài ra, nên chú ý phối hợp ở mức vừa đủ, còn lỡ xài lố thì không có app nào hô biến nổi đâu.

Trọn bộ các chiêu sống ảo đỉnh nhất khi đi du lịch của Cao Thiên Trang: Có tâm đến mức mang hẳn tấm hắt sáng luôn nhé! - Ảnh 15.

Thứ 9, cũng là điều quan trọng không kém: hãy lựa một đứa bạn chụp có tâm một xíu. Chí ít cũng phải biết chụp và chụp được vài chục tấm ra hồn nhé!

Trọn bộ các chiêu sống ảo đỉnh nhất khi đi du lịch của Cao Thiên Trang: Có tâm đến mức mang hẳn tấm hắt sáng luôn nhé! - Ảnh 17.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm