Trời sinh một cặp: VJ Trương Quốc Bảo khiến các HLV phạm luật để tranh giành

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:08 25/03/2018

Màn trình diễn xuất sắc của Trương Quốc Bảo đã khiến giám khảo và các huấn luyện viên bất ngờ.

Vòng Lập đội của "Trời sinh một cặp" mùa 2 với 6 thí sinh còn lại vừa lên sóng VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Trời sinh một cặp: VJ Trương Quốc Bảo khiến các HLV phạm luật để tranh giành - Ảnh 2.

Phần thi nhận được lời khen của Văn Mai Hương ngay từ những nốt đầu tiên đến từ VJ Trương Quốc Bảo. Nam MC lựa chọn ca khúc "Ba kể con nghe" của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Chưa hết bài hát, huấn luyện viên Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn bất chấp vi phạm luật chơi, bước ra sân khấu để tranh giành thí sinh "nặng ký". Giám khảo Hồng Nhung lên tiếng: "Thật sự, tôi thấy em là một nghệ sĩ, tiếng hát của em đã chạm đến trái tim và tâm hồn của tôi". "Quốc Bảo về đội nào thì cũng đều là may mắn cho đội ấy", nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết thêm. Văn Mai Hương đã có được "chiến binh" tốt về đội mình trước sự nuối tiếc của Bùi Anh Tuấn.

Trời sinh một cặp: VJ Trương Quốc Bảo khiến các HLV phạm luật để tranh giành - Ảnh 4.

Trước đây, Phạm Lịch được biết đến là một vũ công chuyên nghiệp thường xuất hiện bên cạnh những ca sĩ nổi tiếng và từng quen mặt với khán giả truyền hình khi là Á quân "So You Think You Can Dance", Quán quân "Thử thách người nổi tiếng", "Hoán đổi". Phạm Lịch đem hit "Người lạ ơi" của Châu Đăng Khoa kết hợp với ca khúc "Get Out Of My Life".

Giám khảo Hồng Nhung đánh giá: "Vừa rồi là phần trình diễn bốc lửa, ngay cả những nốt khó ở cuối em cũng làm rất tốt. Việc giấc mơ của em trở thành ca sĩ chuyên nghiệp hay thậm chí là diva thì em cứ thoải mái mở cửa cho giấc mơ thành hiện thực". Đồng tình với nữ diva, Huy Tuấn nhận định: "Nếu thực sự nghiêm túc, em sẽ trở thành ca sĩ". Phạm Lịch về đội của Phạm Anh Khoa.

Trời sinh một cặp: VJ Trương Quốc Bảo khiến các HLV phạm luật để tranh giành - Ảnh 6.

Màn trình diễn đầu tiên của Diệp Linh Châu "The Face" tại "Trời sinh một cặp" là ca khúc "Yêu 5" với phần tạo hình quần ống rộng kết hợp với phong cách Disco của thập niên 90. Bằng sự thông minh và lợi thế là huấn luyện viên nữ duy nhất tại chương trình, Văn Mai Hương đã sở hữu được thí sinh thứ tư về đội của cô.

Trời sinh một cặp: VJ Trương Quốc Bảo khiến các HLV phạm luật để tranh giành - Ảnh 8.

Tập 2 có sự xuất hiện gương mặt thân quen Thiên Nga "The Face" trong vai trò mới. Nữ diễn viên diện trang phục đầm trắng hát ca khúc "Cảm nắng" (Đông Âu). Thiên Nga quyết định về đội của Bùi Anh Tuấn.

Trời sinh một cặp: VJ Trương Quốc Bảo khiến các HLV phạm luật để tranh giành - Ảnh 10.

Nhà thiết kế Tăng Thành Công về đội của huấn luyện viên Bùi Anh Tuấn và Ivan Trần về đội của Phạm Anh Khoa.

Trời sinh một cặp: VJ Trương Quốc Bảo khiến các HLV phạm luật để tranh giành - Ảnh 12.

Trời sinh một cặp: VJ Trương Quốc Bảo khiến các HLV phạm luật để tranh giành - Ảnh 14.

Cũng tại tập 2 của "Trời sinh một cặp", khán giả được lắng nghe ca khúc mới nhất của Diva Hồng Nhung trong album "Phố ơi phố à" vừa mới phát hành - ca khúc "Về với đông" của nhạc sĩ Vũ Minh Tâm.

Trời sinh một cặp: VJ Trương Quốc Bảo khiến các HLV phạm luật để tranh giành - Ảnh 16.

Kết thúc "Vòng lập đội", 12 thí sinh được chia thành 3 team. Theo đó, đội Bùi Anh Tuấn bao gồm: Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Tố Tố, Tăng Thành Công, Thiên Nga. Đội Văn Mai Hương: Lâm Vinh Hải, Lê Minh Ngọc, Quốc Bảo, Diệp Linh Châu. Đội Phạm Anh Khoa: Ivan Trần, Phạm Lịch, Lan Phương, Vũ Trần.

Tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ 7 tuần sau (31/3) trên VTV3.

Bình luận

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm