Trời Hà Nội có nắng nóng thì cũng chẳng "nhiệt" bằng không khí mua sắm, vui chơi của giới trẻ tại kì hội chợ The New District trong cuối tuần này

Bonlivie / Ảnh: Hải Long, Theo Helino 16:13 06/07/2019

Quay trở lại Hà Nội lần này, The New District đem đến hơn 200 gian hàng từ rất nhiều những thương hiệu khác nhau, kèm theo đó là một photobooth đậm chất “summer vibe” cực xịn xò.

Với giới trẻ 2 miền, The New District đã trở thành điểm hẹn không còn xa lạ gì vào dịp cuối tuần. Như một thông lệ, cứ cách khoảng 2-3 tháng là kì hội chợ đình đám này lại được tổ chức tại Hà Nội, mang đến nhiều bất ngờ cho giới trẻ thủ đô.

Hiện tại, hội chợ The New District đang diễn ra từ ngày 5/7 đến ngày 7/7 tại nhà triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư. Dịp này, hàng loạt local brands nổi tiếng đến từ hai đầu cầu Sài Gòn - Hà Nội như Lider, Usthebassic, Kido, Degrey, Libé, Tubi, Highcut... đã tề tựu về đây, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu mua sắm của các bạn trẻ.

Trời Hà Nội có nắng nóng thì cũng chẳng nhiệt bằng không khí mua sắm, vui chơi của giới trẻ tại kì hội chợ The New District trong cuối tuần này - Ảnh 1.
Trời Hà Nội có nắng nóng thì cũng chẳng nhiệt bằng không khí mua sắm, vui chơi của giới trẻ tại kì hội chợ The New District trong cuối tuần này - Ảnh 2.

Hình ảnh đông đúc, tấp nập quen thuộc của các kì hội chợ The New District.

Bước vào khu vực bên trong nhà triển lãm Vân Hồ, bạn sẽ không khỏi choáng ngợp với hàng trăm gian hàng cùng rất nhiều item thời trang hút mắt. Những tín đồ shopping phải gọi là "bơi" trong đây cả ngày luôn cũng không biết chán cho xem. Chưa kể, nhiều brand còn đang sale từ 20-70% nhân dịp hè, vậy là dân tình càng có lí do để "cháy túi" vào dịp cuối tuần này rồi đây.

Hà Nội có nóng thì cũng không thể nào "nóng" bằng không khí mua sắm, vui chơi của các bạn trẻ tại The New District. 

Trời Hà Nội có nắng nóng thì cũng chẳng nhiệt bằng không khí mua sắm, vui chơi của giới trẻ tại kì hội chợ The New District trong cuối tuần này - Ảnh 4.
Trời Hà Nội có nắng nóng thì cũng chẳng nhiệt bằng không khí mua sắm, vui chơi của giới trẻ tại kì hội chợ The New District trong cuối tuần này - Ảnh 5.

"Spotlight" hàng đầu của mỗi kì The New District chính là những photobooth hoành tráng, sáng tạo. Và với chủ đề "TND Summer Slide" lần này, photobooth The New Rollerway sẽ khiến mọi khung hình của bạn rực rỡ hơn hẳn đấy. Lưu ý là photobooth lần này khá nhiều màu nên bạn hạn chế mang đồ quá sặc sỡ hoặc nhiều hoạ tiết nhé. Bởi không cần thận thì rất dễ bị sến và lọt thỏm vào background đấy. 

Trời Hà Nội có nắng nóng thì cũng chẳng nhiệt bằng không khí mua sắm, vui chơi của giới trẻ tại kì hội chợ The New District trong cuối tuần này - Ảnh 7.
Trời Hà Nội có nắng nóng thì cũng chẳng nhiệt bằng không khí mua sắm, vui chơi của giới trẻ tại kì hội chợ The New District trong cuối tuần này - Ảnh 8.

Ngoài ra, vào những khung giờ nhất định trong ngày, TND còn có DJ đánh nhạc cực "căng". Bảo đảm ai bước vào cũng tự động nhún nhảy như đang đi "rave". Còn gì thú vị hơn khi vừa mua sắm vừa lắc lư theo những giai điệu bắt tai cơ chứ!

Trời Hà Nội có nắng nóng thì cũng chẳng nhiệt bằng không khí mua sắm, vui chơi của giới trẻ tại kì hội chợ The New District trong cuối tuần này - Ảnh 9.
Trời Hà Nội có nắng nóng thì cũng chẳng nhiệt bằng không khí mua sắm, vui chơi của giới trẻ tại kì hội chợ The New District trong cuối tuần này - Ảnh 10.
Trời Hà Nội có nắng nóng thì cũng chẳng nhiệt bằng không khí mua sắm, vui chơi của giới trẻ tại kì hội chợ The New District trong cuối tuần này - Ảnh 11.

Sau khi đã mệt nhoài vì shopping điên đảo, giới trẻ lại tiếp tục "căng da bụng" với hàng chục gian hàng ăn uống hấp dẫn tại khu vực foodcourt. Đa số những món ăn ở đây đều được chế biến tại chỗ, luôn nóng hổi và tươi ngon. 

Trời Hà Nội có nắng nóng thì cũng chẳng nhiệt bằng không khí mua sắm, vui chơi của giới trẻ tại kì hội chợ The New District trong cuối tuần này - Ảnh 12.
Trời Hà Nội có nắng nóng thì cũng chẳng nhiệt bằng không khí mua sắm, vui chơi của giới trẻ tại kì hội chợ The New District trong cuối tuần này - Ảnh 13.

The New District sẽ mở cửa đến 9h tối mai (Chủ nhật, 7/7), nếu đang muốn mua sắm hay ăn uống gì thì nhanh chân ghé liền nào! Chúc bạn có một cuối tuần vui vẻ nhé!

Cùng xem thêm một số hình ảnh check-in xịn xò của giới trẻ tại The New District lần này:

Trời Hà Nội có nắng nóng thì cũng chẳng nhiệt bằng không khí mua sắm, vui chơi của giới trẻ tại kì hội chợ The New District trong cuối tuần này - Ảnh 14.
Trời Hà Nội có nắng nóng thì cũng chẳng nhiệt bằng không khí mua sắm, vui chơi của giới trẻ tại kì hội chợ The New District trong cuối tuần này - Ảnh 15.

@thenewdistrict

Trời Hà Nội có nắng nóng thì cũng chẳng nhiệt bằng không khí mua sắm, vui chơi của giới trẻ tại kì hội chợ The New District trong cuối tuần này - Ảnh 16.

@thenewdistrict

Trời Hà Nội có nắng nóng thì cũng chẳng nhiệt bằng không khí mua sắm, vui chơi của giới trẻ tại kì hội chợ The New District trong cuối tuần này - Ảnh 17.

@thenewdistrict

Trời Hà Nội có nắng nóng thì cũng chẳng nhiệt bằng không khí mua sắm, vui chơi của giới trẻ tại kì hội chợ The New District trong cuối tuần này - Ảnh 18.

@thenewdistrict

Trời Hà Nội có nắng nóng thì cũng chẳng nhiệt bằng không khí mua sắm, vui chơi của giới trẻ tại kì hội chợ The New District trong cuối tuần này - Ảnh 19.

@thenewdistrict

Trời Hà Nội có nắng nóng thì cũng chẳng nhiệt bằng không khí mua sắm, vui chơi của giới trẻ tại kì hội chợ The New District trong cuối tuần này - Ảnh 20.

@thenewdistrict

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm