Trổ tài đoán "kèo" Em Là Chàng Trai Của Anh: Thời thế đảo điên, Đỗ Hoàng Dương là công còn Cody sắm vai cường thụ?

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 12:17 06/01/2021

Liệu có một cú "twist" bùng nổ nào đó trong Em Là Chàng Trai Của Anh khiến Đỗ Hoàng Dương là một anh nhược công, còn Cody thành thụ?

Web drama đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh sắp ra mắt khán giả hứa hẹn nhiều điều thú vị. Như mọi khi, điều đầu tiên chúng ta làm mỗi khi nhìn thấy một sản phẩm đam mỹ là đoán xem... ai công và ai thụ. Cặp đôi Đỗ Hoàng Dương - Cody tuy chưa có nhiều khoảnh khắc "chemistry" nhưng nhìn thoáng qua, những đôi mắt "hủ" tinh tường đã có thể dự đoán được ai là kèo nào.

Trailer phim Em Là Chàng Trai Của Anh

Nhìn sơ, có thể thấy Dương (Đỗ Hoàng Dương) là "kèo dưới" rõ ràng. Anh chàng luôn có thái độ vui vẻ, nhí nhảnh và cả khoảnh khắc chăm lo dịu dàng cho chàng Nhật Nam (Cody) lúc nào cũng cao ngạo. Về dáng vẻ thì Dương nhỏ nhắn hơn, dễ bị lấn át và mất quyền chủ động. Có thể thấy, Dương chính là một tiểu mỹ thụ điển hình.

Trổ tài đoán kèo Em Là Chàng Trai Của Anh: Thời thế đảo điên, Đỗ Hoàng Dương là công còn Cody sắm vai cường thụ? - Ảnh 2.

Trong phân cảnh này thì Dương rõ ràng là... nằm dưới

Tuy nhiên, trên diễn đàn đam mỹ tồn tại một thể loại văn gọi là: Nhược công - cường thụ. Trong đó, những anh chàng yếu ớt hơn hoá ra lại là... công và ngược lại, những gương mặt tưởng như cao ngạo, "kèo trên" hoá ra lại bị khống chế gọn lẹ bởi sự ôn nhu, dịu dàng. Nói chung là ở thế giới đam mỹ, thời thế đảo điên chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Trổ tài đoán kèo Em Là Chàng Trai Của Anh: Thời thế đảo điên, Đỗ Hoàng Dương là công còn Cody sắm vai cường thụ? - Ảnh 3.

Dáng vẻ dịu dàng của Dương, có thể là một anh Công

Trổ tài đoán kèo Em Là Chàng Trai Của Anh: Thời thế đảo điên, Đỗ Hoàng Dương là công còn Cody sắm vai cường thụ? - Ảnh 4.

Vậy Em Là Chàng Trai Của Anh hoàn toàn có thể ẩn chứa một cú twist trời giáng. Trong đó, Dương là một nhược công (Top yếu ớt), còn Nhật Nam lại là cường thụ (Bot mạnh mẽ). Với thời lượng 6 tập phim, tình tiết gãy gọn được cắt dựng hợp lý, hạn chế tình tiết dư thừa, thì Em Là Chàng Trai Của Anh có chỗ cho màn tráo đổi vai trò như trên. Vấn đề là biên kịch Minh Châu gu có "mặn" không thôi.

Hình ảnh Đỗ Hoàng Dương vào vai nhược công, Cody trở thành một anh thụ mạnh mẽ, nói chung cũng khá thú vị và mới lạ. Dẫu sao thì dự án Em Là Chàng Trai Của Anh cũng đang nhắm tới định hướng web drama chỉn chu và tạo ấn tượng tươi mới cho thị trường phim chiếu mạng Việt, thế thì thêm một cú đổi vai mới lạ, cũng chả hại gì.

Trổ tài đoán kèo Em Là Chàng Trai Của Anh: Thời thế đảo điên, Đỗ Hoàng Dương là công còn Cody sắm vai cường thụ? - Ảnh 5.
Trổ tài đoán kèo Em Là Chàng Trai Của Anh: Thời thế đảo điên, Đỗ Hoàng Dương là công còn Cody sắm vai cường thụ? - Ảnh 6.
Trổ tài đoán kèo Em Là Chàng Trai Của Anh: Thời thế đảo điên, Đỗ Hoàng Dương là công còn Cody sắm vai cường thụ? - Ảnh 7.

Đừng quên Em Là Chàng Trai Của Anh còn hai cực phẩm này đây

Trổ tài đoán kèo Em Là Chàng Trai Của Anh: Thời thế đảo điên, Đỗ Hoàng Dương là công còn Cody sắm vai cường thụ? - Ảnh 8.

Nhưng thời buổi nào rồi mà còn phải gắn nhãn (label) cho nhau? Ai thích là công hay thụ thì làm, miễn sao hạnh phúc là được. Đúng không cả nhà? Kết quả, Em Là Chàng Trai Của Anh đang được đông đảo khán giả đón xem và ủng hộ, cho thấy sự trở lại mạnh mẽ của thể loại phim đam mỹ ở Việt Nam trong năm 2021.

Trổ tài đoán kèo Em Là Chàng Trai Của Anh: Thời thế đảo điên, Đỗ Hoàng Dương là công còn Cody sắm vai cường thụ? - Ảnh 9.
Trổ tài đoán kèo Em Là Chàng Trai Của Anh: Thời thế đảo điên, Đỗ Hoàng Dương là công còn Cody sắm vai cường thụ? - Ảnh 10.

Khán giả đổ đứ đừ với Cody và Đỗ Hoàng Dương trong Em Là Chàng Trai Của Anh

Em Là Chàng Trai Của Anh lên sóng vào 19h00 tối thứ Ba hằng tuần.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm