Trở mặt nhanh hơn lật bánh, nam thanh niên tát thẳng vào mặt bạn gái vì dám từ chối lời cầu hôn

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 19:30 27/08/2017

Một nam thanh niên đến từ North Staffordshire, Anh đã trở mặt nhanh chóng khi giơ tay tát thẳng vào mặt bạn gái sau khi cô này từ chối lời cầu hôn của anh.

Andrei Pavel, đến từ North Staffordshire, Anh đã khiến bạn gái Andrea Nagy bị thương khá nghiêm trọng sau khi ném bỏ hoa tươi cùng chiếc nhẫn ý nghĩa rồi ra tay đánh đập cô gái vì dám từ chối lời cầu hôn của mình.

Có mặt tại đồn cảnh sát, Pavel cho biết vì qua thất vọng trước câu trả lời của bạn gái nên anh mới có những hành động mất kiểm soát như vậy.

Trở mặt nhanh hơn lật bánh, nam thanh niên tát thẳng vào mặt bạn gái vì dám từ chối lời cầu hôn - Ảnh 1.

Andrei Pavel. Ảnh: Facebook.

Sau khi bị cáo buộc hành hung, đánh đập người khác, Pavel đã bị cảnh sát cấm liên lạc và xuất hiện gần Nagy trong vòng 12 tháng. Ngoài ra, Pavel còn bị phạt giam 30 ngày tại trung tâm phục hồi nhân phẩm, 150 giờ lao động công ích và 257 USD (khoảng 5,8 triệu đồng) tiền bồi thường cho nạn nhân.

Lực lượng cảnh sát North Staffordshire cho biết mối quan hệ của Pavel và Nagy đã trở nên căng thẳng trong khoảng 3 tháng trở lại đây. Tuy nhiên, vì vẫn muốn níu kéo vậy nên vào ngày 21/7 vừa qua, Pavel đã tới chỗ làm việc của Nagy để cầu hôn.

Trở mặt nhanh hơn lật bánh, nam thanh niên tát thẳng vào mặt bạn gái vì dám từ chối lời cầu hôn - Ảnh 2.

Andrei Pavel là một người hay ghen và thích kiểm soát người khác. Ảnh: Facebook.

Công tố viên Ruth Bentley cho biết "Cô gái cho biết mối quan hệ yêu đương của mình rất căng thẳng. Cô ấy đã chuyển tới ở cùng người yêu sau 2 tháng nhưng rồi mối quan hệ đó nhanh chóng rạn nứt và họ chia tay. Kể từ đó, anh ta vẫn luôn liên lạc với cô ấy qua tin nhắn. Anh ta không muốn mối quan hệ này chấm dứt. Anh ta thậm chí còn mua nhẫn để cầu hôn".

Cũng theo ông Bentley, do từ chối lời cầu hôn nên cô gái đã bị tát vào mặt, hất ngã xuống đất chỉ trong vòng vài giây ngắn ngủi.

Về phần Nagy, cô gái này cho biết Pavel là một gã hay ghen tuông và luôn muốn kiểm soát người khác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm