Trợ lý HLV Park Hang-seo tranh thủ làm việc lúc chờ cà phê ngay sau bữa tối cùng U22 Việt Nam

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 00:22 07/08/2019

Trợ lý HLV Lee Young-jin, Kim Han-yoon và Park Sung-gyun đã để lại hình ảnh thú vị vào tối 6/8 sau buổi tập và bữa tối cùng U22 Việt Nam.

Buổi tập của U22 Việt Nam kết thúc vào lúc 18h30, sau đó cả đội tắm rửa và bước vào bữa tối. Đến khoảng 20h00, ba vị trợ lý của HLV Park Hang-seo đi vào tiệm đồ uống của Trung tâm PVF và bắt đầu gọi cà phê.

Đáng chú ý, trong thời gian chờ đợi, trợ lý Lee Young-jin lấy giấy bút và bắt đầu bàn việc với đồng nghiệp Kim Han-yoon. Trong số này, một tờ giấy ghi lại các vị trí của đội tuyển U22 Việt Nam được sử dụng và trợ lý Lee Young-jin vừa chỉ vừa trao đổi với ông Kim. Trong khi đó, HLV thể lực Park Sung-gyun ngồi chờ cà phê, sử dụng điện thoại và thỉnh thoảng mới liếc đến cuộc trò chuyện trên.

Trợ lý HLV Park Hang-seo tranh thủ làm việc lúc chờ cà phê ngay sau bữa tối cùng U22 Việt Nam - Ảnh 1.

3 trợ lý của HLV Park Hang-seo đi uống cà phê ở ngay trong Trung tâm PVF. Ảnh: Hiếu Lương.

Trợ lý HLV Park Hang-seo tranh thủ làm việc lúc chờ cà phê ngay sau bữa tối cùng U22 Việt Nam - Ảnh 2.

Trợ lý Lee Young-jin và Kim Han-yoon ngồi bàn luận công việc. Ảnh: Tiến Tuấn.

Khoảnh khắc này khiến những học viên nhí ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF rất thích thú. Các em thỉnh thoảng lại nhìn 3 HLV đang làm gì bên cạnh việc chơi game trên đầu PS4 đặt trong tiệm phục vụ đồ uống của trung tâm.

Đây không phải điều lạ lẫm với những thành viên trong ban huấn luyện. Họ vẫn thường ngồi cùng nhau trò chuyện sau một ngày làm việc, có thể bàn về chuyên môn, có thể trở thành cuộc nói chuyện phiếm.

Còn nhớ ở Asian Cup 2019, thành viên ban huấn luyện của đội tuyển Trung Quốc cứ 10h00 sáng là ngồi cùng nhau trò chuyện ở khuôn viên khách sạn. Những vị này có thể là trợ lý HLV, HLV thể lực, chuyên gia phân tích số liệu,… đó vừa là thói quen nhưng cũng là cách để họ gắn kết hơn trong cách làm việc khi bước vào một trận đấu hay một buổi tập của đội bóng.

Trợ lý HLV Park Hang-seo tranh thủ làm việc lúc chờ cà phê ngay sau bữa tối cùng U22 Việt Nam - Ảnh 3.

BHL đội tuyển Trung Quốc ngồi trò chuyện ở khuôn viên khách sạn. Tại Asian Cup 2019, đội tuyển Trung Quốc ở chung khách sạn với thầy trò HLV Park Hang-seo. Ảnh: Hiếu Lương.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang có 4 trợ lý người Hàn Quốc làm việc cùng là ông Lee Young-jin, Kim Han-yoon, HLV thể lực Park Sung-gyun và bác sĩ Choi Ju-young. Còn nhớ hồi mới đến Việt Nam, HLV Park Hang-seo chỉ có trợ lý Lee Young-jin hỗ trợ. Sau này có thêm HLV thể lực kiêm trợ lý Bae Ji-won.

Như vậy, ban huấn luyện của đội tuyển U22 Việt Nam hay đội tuyển Việt Nam thời HLV Park Hang-seo lúc này sẽ có khoảng 12 thành viên, nhiều nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm