Trở lại trường học sau kỳ nghỉ dài, cậu bé bật khóc nức nở vì không thể tìm ra lớp học và thậm chí quên luôn mặt giáo viên

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 20:22 14/05/2020

Sự việc hài hước này xảy ra tại Trung Quốc, đất nước vừa gỡ bỏ lệnh phong tỏa sau nhiều tháng thực hiện để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.

Mới đây, một cậu bé 4 tuổi đã bật khóc khi không thể tìm được lớp học ở trường mẫu giáo sau 3 tháng nghỉ ở nhà vì dịch bệnh Covid-19 ở Trung Quốc.

Video hài hước được quay lại ở Hứa Xương, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) vào ngày 11/05. Trong video, cậu bé xuất hiện với nước mắt giàn giụa vì không thể tìm thấy lớp học trong ngày đầu đi học trở lại. Người giáo viên của cậu học sinh tên là Ma, cũng là người quay clip có hỏi: "Ai là giáo viên của em?" Nhưng chỉ nhận được câu trả lời "em không biết". Chưa dừng lại ở đó, cậu học sinh thậm chí còn không nhớ mặt giáo viên, người đang trực tiếp nói chuyện với cậu. 

Cậu học sinh bật khóc nức nở vì không tìm thấy lớp học sau kỳ nghỉ quá dài

Không thể nhịn cười trước cậu học trò nhỏ, cô Ma đã ngừng hỏi và đưa em về lớp.  Và phải đến ngày hôm sau, khi được hỏi đã nhớ mặt cô chưa, cậu học sinh mới cười tươi và nhận ra cô Ma ngay tức khắc.

Trở lại trường học sau kỳ nghỉ dài, cậu bé bật khóc nức nở vì không thể tìm ra lớp học và thậm chí quên luôn mặt giáo viên - Ảnh 2.

Ngày đi học thứ 2 thì cậu học sinh đã nhớ mặt cô giáo của mình.

Đoạn video nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và nhận được nhiều bình luận trêu đùa của cư dân mạng.

"Em bé dễ thương quá!"

"Có lẽ cô giáo vừa cắt tóc và đeo khẩu trang nên em ấy không nhận ra được."

"Nghỉ học vì dịch bệnh lâu quá đến mức không nhận ra mặt thầy cô... ha ha..."

(Theo SCMP, News Yahoo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm