Quay clip tè bậy, khạc nhổ vào bình đun nước và chai sữa tắm ở khách sạn, chàng trai tuyên bố 1 câu xanh rờn khiến dân tình rợn người

DingDang TT, Theo Trí Thức Trẻ 03:35 15/05/2021

Hồn nhiên khạc nhổ, tè bậy vào bình đun nước siêu tốc và chai sữa tắm ở khách sạn, trò đùa quái đản của game streamer với cả triệu follower khiến dân mạng Trung Quốc phẫn nộ tột độ.

Ngày 13/5, dân mạng Trung Quốc được phen phẫn nộ trước trò đùa tai quái của 1 streamer có nickname Mạt Thần Hoà Bình Tinh Anh (dưới đây gọi tắt là Mạt Thần).

Trong những đoạn clip được streamer này chia sẻ trên mạng xã hội, anh chàng đã khạc nhổ và tè bậy vào ấm đun nước siêu tốc cùng chai đựng dầu gội, sữa tắm ở khách sạn. Không những vậy, anh ta còn tuyên bố xanh rờn rằng: "Hầu như lần nào đến khách sạn ở tôi cũng đều đùa nghịch như thế cả."

Trò đùa quái đản của chàng trai trẻ khiến dân tình phẫn nộ tột độ

Được biết, game streamer này có tới cả triệu follower. Trong đoạn clip phản cảm, Mạt Thần cầm bình đun nước siêu tốc của khách sạn rồi thản nhiên tuyên bố: "Anh em ơi, tôi sẽ đi tè vào đây, để cho vị khách tiếp theo uống nhé!", "Đổ hết nước trong này đi rồi thì người đến sau làm sao mà biết được chứ!"

Tiếp đó, ở 1 video khác, anh chàng xuất hiện trong nhà vệ sinh, chỉ vào chai sữa tắm rồi hùng hồn phát biểu: "Anh em ơi, trong này có chứa nước tiểu của tôi đấy, sau này sẽ có người trực tiếp dùng nó cho mà xem."

Ngoài ra, còn 1 đoạn clip ghi lại cảnh Mạt Thần mở nắp 1 chai sữa tắm rồi khạc nhổ vào trong đó và khoái trá bình phẩm: "Để cho người đến sau dùng." Không những vậy, anh chàng còn cười cợt tổng kết: "Đằng nào cũng chẳng có ai biết, (tôi) thiếu đạo đức thế đấy!"

Cư dân mạng tiết lộ, anh chàng này đã sử dụng nickname Mạt Trần trên WeChat để phát tán những nội dung kể trên trong vòng bạn bè (News Feed của WeChat) với dòng trạng thái: "Nhớ lại trước đây ở 1 khách sạn tại tỉnh Hồ Nam cũng từng làm thế này, thực ra thì hầu như lần nào đến khách sạn ở tôi cũng đều đùa nghịch như thế cả."

Khoảng hơn 19h ngày 13/5, Mạt Thần vẫn tiến hành livestream như bình thường. Đông đảo dân mạng tỏ ra bất bình đã tràn vào bình luận, chất vấn Mạt Thần về hành vi ngang ngược và vô ý thức của anh chàng. Tuy nhiên, Mạt Thần ngó lơ và không trực tiếp trả lời vấn đề này. Sau đó, phần livestream của Mạt Thần bỗng nhiên bị khoá, đồng thời hiện lên dòng cảnh báo "livestream bị nghi ngờ vi phạm nội dung".

Quay clip tè bậy, khạc nhổ vào bình đun nước và chai sữa tắm ở khách sạn, chàng trai tuyên bố 1 câu xanh rờn khiến dân tình rợn người - Ảnh 2.

Vào lúc 20h19' cùng ngày, tài khoản của Mạt Thần đã bị nền tảng livestream "phong sát". Nguyên nhân được đưa ra là: Trong livestream có chứa địa điểm giải trí dành cho người lớn và các địa điểm riêng tư, bao gồm nhưng không giới hạn hộp đêm, nhà vệ sinh công cộng, tiệm massage, nhà tắm công cộng; hoặc trong quá trình livestream xuất hiện các sản phẩm người lớn, sản phẩm giả mạo...

Trong buổi tối hôm ấy, phóng viên một trang tin tức đã liên hệ với nền tảng cấm sóng Mạt Thần và nhanh chóng nhận được phản hồi. Theo đó, sau khi biết được hành vi phản cảm của Mạt Thần, nền tảng này đã lập tức đóng băng tài khoản của anh chàng, bởi họ luôn nghiêm khắc xử lý mọi hành vi vi phạm luật pháp, trật tự công cộng cũng như thuần phong mỹ tục.

Luật sư Lưu Minh - Giám đốc điều hành văn phòng Luật sư Duệ Bang Hồ Nam - nhận định, nếu những đoạn clip kể trên là thật, hành vi của chàng trai có thể cấu thành tội danh.

Trước hết, nếu anh ta thực sự thực hiện hành vi khạc nhổ và tè bậy vào ấm đun nước hay chai sữa tắm trong khách sạn, gây ra sự khó chịu về mặt thể chất hoặc tâm lý cho vị khách tiếp theo thì sẽ phải chịu trách nhiệm dân sự. Bên cạnh đó, hành vi của anh ta có thể đã vi phạm quy định trật tự trị an, và nếu nó được thực hiện nhiều lần, anh ta cũng có thể bị khép vào tội gây rối trật tự công cộng. Trong trường hợp thông tin kể trên là sai sự thật và được phát tán nhằm thu hút sự chú ý của dư luận, gây hoang mang trong cộng đồng thì chàng trai cũng có thể đã vi phạm các quy định trật tự trị an.

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm