Trịnh Sảng trở về với đỉnh cao nhan sắc, thế nhưng gu thời trang thì vẫn xoay vần ở tầng đáy

Lana, Theo Trí Thức Trẻ 15:54 22/05/2018

Sau một thời gian dài bị chê bai về nhan sắc thì giờ, Trịnh Sảng cũng gỡ gạc lại được chút hình ảnh với báo giới, có điều, cách ăn mặc của cô thì vẫn chẳng khá khẩm hơn chút nào.

Sở dĩ Trịnh Sảng được gọi là "nữ thần học đường" của nền giải trí Trung Quốc là bởi cô sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào. Cứ nhìn Trịnh Sảng đóng phim thanh xuân, người ta lại ngất lịm với dáng vẻ đáng yêu ấy. Có điều, phim ảnh thường khác với thực tế. Trịnh Sảng ngoài đời suốt những năm qua đều bị coi là thảm họa thẩm mỹ. Nhưng may mắn là đến hiện tại, gương mặt cô có vẻ đã "đi vào quỹ đạo" và rạng rỡ hơn phần nào. Giờ kiếm được người chê Trịnh Sảng xấu quả cũng khó. 

Trịnh Sảng trở về với đỉnh cao nhan sắc, thế nhưng gu thời trang thì vẫn xoay vần ở tầng đáy - Ảnh 1.

Có điều, tránh vỏ dưa sẽ gặp vỏ dừa. Giờ đây, mọi công kích không dồn về nhan sắc Trịnh Sảng nữa mà thay vào đó là gu thời trang tệ vẫn hoàn tệ của cô. 

Trong khoảng hơn 1 năm trở lại đây, thời trang sân bay của "nữ thần học đường" chỉ xoay vần trong sự luộm thuộm và xuề xòa quá đà. Nếu có cơ hội vô tình gặp Trịnh Sảng ở sân bay, có lẽ người ta cũng chẳng nhận ra cô. Thậm chí, một số cư dân mạng còn gán cái mác "cái bang" cho Trịnh Sảng với kiểu ăn mặc nhìn đã thấy chán thế này. 

Trịnh Sảng trở về với đỉnh cao nhan sắc, thế nhưng gu thời trang thì vẫn xoay vần ở tầng đáy - Ảnh 2.

Đành rằng, đã là ra sân bay thì các loại trang phục rộng rãi, thoải mái nên được ưu tiên. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc Trịnh Sảng cứ mix bừa mọi thứ vào là đẹp. Sự kết hợp vô tội vạ những món quá cũ vô tình là liều thuốc độc giết chết vẻ đẹp ngôi sao của cô. Sân bay thường được ví ngầm là sàn diễn thu nhỏ, là nơi sao Hoa Ngữ có thể phô diễn gu thẩm mỹ và củng cố lại hình ảnh của mình thì với trường hợp của Trịnh Sảng, nó lại là hố đen thời trang của chính cô. 

Giờ có lẽ người ta chẳng dám mong Trịnh Sảng mặc đẹp ở sân bay mà chỉ cần cô mặc chỉnh tề chút là thiên hạ mừng lắm rồi.

Người ta có thể lấy sự thoải mái ra làm lí do để biện hộ cho sự ăn mặc xuềnh xoàng của Trịnh Sảng ở sân bay nhưng đi họp báo hay tham dự sự kiện mà cô vẫn luộm thuộm thì thật sự khó hiểu. 

Trịnh Sảng trở về với đỉnh cao nhan sắc, thế nhưng gu thời trang thì vẫn xoay vần ở tầng đáy - Ảnh 4.

Không đến mức quá xuề xòa như ngày thường nhưng khi xuất hiện trước công chúng, Trịnh Sảng vẫn chưa thực sự đầu tư cho hình ảnh của mình. Bằng chứng là cô liên tiếp mặc những set đồ quê kiểng, "nuốt dáng" và thậm chí là không buồn chải đầu gọn gàng hay makeup tử tế hơn. Fan hâm mộ có thể bảo vệ cô bằng hai từ "giản dị" nhưng với người thường, chẳng có gì có thể biện hộ cho cô ngoài sự cẩu thả và thiếu chăm chút cho chính bản thân mình.

Cần lắm ngay lúc này, xuất hiện một stylist có tầm và một ekip có tâm hơn để tạo dựng hình ảnh hoàn hảo hơn cho Trịnh Sảng, cho xứng với danh "nữ thần" mà người ta lâu nay luôn trao tặng cho cô. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm