Trịnh Sảng phải đền bù 17,2 triệu USD

Minh Vũ, Theo Tiền Phong 16:12 14/03/2023

Trịnh Sảng bị nhà sản xuất của hai bộ phim "Người tình phỉ thúy" và "Tuyệt mật giả" kiện. Nữ diễn viên tiếp tục phải đền bù số tiền khổng lồ.

Ngày 13/3, trang 163 đưa tin Trịnh Sảng bị thua kiện phải đền bù tiền thiệt hại cho nhà sản xuất của hai phim Người Tình Phỉ Thúy Tuyệt Mật Giả. Số tiền cô phải trả lên tới 120 triệu NDT (hơn 17,2 triệu USD, khoảng 410 tỷ đồng).

Cụ thể, công ty sản xuất TNHH Đầu tư Điện ảnh và Truyền hình Đông Khai Chi Tinh là đơn vị thực hiện phim Người Tình Phỉ Thúy yêu cầu nữ diễn viên trả 60 triệu NDT với lý do Trịnh Sảng vướng bê bối khiến bộ phim phải hủy lên sóng vĩnh viễn. Trước đó, dự án này tốn tới 220 triệu NDT để sản xuất.

Ngoài ra, Trịnh Sảng còn bị công ty thực hiện bộ phim Tuyệt Mật Giả yêu cầu bồi thường 60 triệu NDT với lý do tương tự. Theo 163 đây là đòn giáng mạnh vào kinh tế của nữ diễn viên Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Trước đó, Trịnh Sảng đã phải bán tháo tài sản để trả khoản tiền phạt do trốn thuế lên đến 46 triệu USD.

Hiện tại, Trịnh Sảng sống tại Mỹ, nên không rõ cô có đủ khả năng giải quyết rắc rối về tài chính hay không. Người hâm mộ của nữ diễn viên lại cho rằng nhà sản xuất đang cố tình đổ lỗi cho Trịnh Sảng, bắt cô phải chịu trách nhiệm.

Trong khi đó, dự án Người Tình Phỉ Thúy khó lên sóng vì vướng lệnh hạn chế yếu tố Hàn Quốc, do bạn diễn của Trịnh Sảng là nam diễn viên Lee Jong Suk. Còn bộ phim Tuyệt Mật Giả cũng gặp khó khăn vì nam diễn viên phụ vướng bê bối.

Trịnh Sảng phải đền bù 17,2 triệu USD - Ảnh 2.
Trịnh Sảng phải đền bù 17,2 triệu USD - Ảnh 3.

Trịnh Sảng đã rời khỏi giới giải trí nhưng vẫn vướng nhiều vụ kiện tụng

Theo Sina, mới đây Trịnh Sảng chia sẻ cô đã chấp nhận việc không thể quay lại giới giải trí. Tại Mỹ, nữ diễn viên học luật và cách chăm sóc trẻ nhỏ để giành lại quyền nuôi con. Tuy nhiên, Trịnh Sảng khó có thể sống lâu dài tại Mỹ do cô không có quốc tịch tại đây.

Hồi tháng 1, Trịnh Sảng bị bạn trai cũ Trương Hằng tố cáo bạo hành con. Nữ diễn viên phủ nhận. Phiên tòa giành quyền nuôi hai con diễn ra vào ngày 8/3, song chưa có kết quả cuối cùng. Phiên điều trần tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 7/4.

Trước khi bị cấm hoạt động nghệ thuật, Trịnh Sảng là ngôi sao hạng A tại Trung Quốc. Cô được các nhãn hàng săn đón, có hàng chục triệu người hâm mộ. Trịnh Sảng nhận mức cát-xê đóng phim cao bậc nhất giới giải trí Hoa ngữ dù diễn xuất của cô thường bị chê. Cô được biết đến nhiều với các bộ phim như Cùng Ngắm Mưa Sao Băng, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Hạ Chí Chưa Tới...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm