Trịnh Sảng chính thức lên tiếng về bê bối bạo hành: Phản đòn Trương Hằng và hé lộ luôn tình trạng 2 bé

Minh Huyền, Theo Thể Thao & Văn Hóa 22:47 07/01/2023

Sau lời cáo buộc bạo hành con cái từ Trương Hằng, phía Trịnh Sảng đã có động thái đầu tiên.

Hôm nay (7/1), Trịnh Sảng khiến cả làng giải trí chấn động vì scandal bị Trương Hằng tố bạo hành con dã man. Theo Sohu, nữ diễn viên cuối cùng đã thông qua luật sư lên tiếng rõ ràng về vụ việc. Trịnh Sảng phủ nhận mọi cáo buộc từ phía bạn trai cũ, đồng thời khẳng định bản thân không hề bạo hành hay bỏ bê con cái.

Trịnh Sảng chính thức lên tiếng về bê bối bạo hành: Phản đòn Trương Hằng và hé lộ luôn tình trạng 2 bé - Ảnh 1.

Trịnh Sảng lên tiếng phủ nhận ngược đãi, bỏ bê hai con

Phía Trịnh Sảng cho biết tính đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên không dính phải bất kỳ vấn đề luật pháp nào liên quan đến hành vi ngược đãi trẻ em. Cuộc điều tra duy nhất của cơ quan chức năng với cô được thực hiện vào ngày 4/1/2022, kéo dài khoảng 5 phút. Sau chuyến thăm này, cảnh sát và cơ quan bảo vệ trẻ em đều nhận thấy 2 con của Trịnh Sảng khỏe mạnh, vui vẻ. Do đó, họ đã không hề có thêm biện pháp giám sát hoặc điều tra nào khác với mỹ nhân Vườn Sao Băng.

Vào tháng 3/2022, Tòa án đã tăng thời gian thăm nuôi con của Trịnh Sảng, bao gồm việc để 2 bé qua đêm tại nhà riêng của mẹ mỗi tuần. Ngoài ra, phía nữ diễn viên cũng cho biết thêm, do liên tục thất bại trong việc giành quyền nuôi con, Trương Hằng đã lan truyền thông tin sai sự thật, khiến công chúng nghi ngờ về tình yêu thương của Trịnh Sảng dành cho 2 con.

"Lucas và Luna hiện sống hạnh phúc dưới sự chăm sóc của tôi ở Colorado. Trong khi bố của chúng lại bỏ đến California để mở họp báo vu khống mẹ của chúng", Trịnh Sảng tức giận cho hay.

Trịnh Sảng chính thức lên tiếng về bê bối bạo hành: Phản đòn Trương Hằng và hé lộ luôn tình trạng 2 bé - Ảnh 3.

Nữ diễn viên bày tỏ sự tức giận trước hành vi vu khống, bôi nhọ danh dự của Trương Hằng

Bên cạnh đó, bố của Trịnh Sảng cũng lên tiếng bảo vệ con gái. Ông khẳng định đã xem livestream của Trương Hằng và không thể chấp nhận hành vi hèn hạ nhằm đánh lừa dư luận trước phiên xử quyền nuôi con vào ngày 9/1. Bố của Trịnh Sảng bức xúc bày tỏ: "Hôm nay tôi đã xem cái gọi là livestream của ai đó, toàn những lời dối trá và đảo ngược trắng đen, trước phiên toà lại dùng trò hề như xưa, thông qua pháp luật giải quyết vấn đề và dùng thời gian để chứng minh mọi thứ!".

Trịnh Sảng chính thức lên tiếng về bê bối bạo hành: Phản đòn Trương Hằng và hé lộ luôn tình trạng 2 bé - Ảnh 4.

Bố của Trịnh Sảng lên tiếng ủng hộ con gái, đồng thời chỉ trích hành vi của Trương Hằng

Hiện Trịnh Sảng và Trương Hằng đang chuẩn bị bước vào cuộc chiến giành quyền nuôi con vào ngày 9/1 tới đây mới. Những lùm xùm xoay quanh cặp đôi này đang được đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng.

Nguồn: Weibo, Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm