Triệu phú từng mở quỹ từ thiện trẻ em bị phát hiện quan hệ với bé gái 15 tuổi trên phi cơ riêng

Đạt Lê, Theo Helino 21:50 21/05/2019

Tay triệu phú đang đối mặt với án tù nhiều năm, rơi vào cảnh "thân bại danh liệt" vì quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên ngay trên chuyên cơ.

Stephen Bradley Mell, 53 tuổi, có một căn nhà sang trọng trị giá 3,8 triệu đô, hai công ty môi giới, hai phi cơ riêng, một máy bay trực thăng, một mái ấm với vợ và 3 con. Ngoài ra, ông còn là chủ tịch của quỹ từ thiện Air Lifeline, chuyên chở trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo đến các trung tâm y tế kịp thời, từng được trường cấp hai Far Hills Country Day ca ngợi là "anh hùng thầm lặng".

Triệu phú từng mở quỹ từ thiện trẻ em bị phát hiện quan hệ với bé gái 15 tuổi trên phi cơ riêng - Ảnh 1.

Triệu phú Mell có bằng lái phi cơ từ thời niên thiếu và luôn muốn chinh phục bầu trời, tuy nhiên ông đã có nhiều hành vi sai trái ở tuổi ngoài 50.

Có thể nói, vị triệu phú là người có danh tiếng, từng được ngưỡng mộ ở bang New Jersey. Thế nên những cáo trạng về hành vi ấu dâm của ông ta đang khiến dư luận Mỹ vô cùng phẫn nộ.

Mùa hè năm 2017, ông Mell (lúc đó 51 tuổi) được mẹ của một bé gái 15 tuổi nhờ dạy con lái máy bay. Lợi dụng điều này, vị triệu phú đã trò chuyện với cô bé trên Snapchat và tin nhắn điện thoại. Y còn nhiều lần ép nạn nhân gửi ảnh khỏa thân và gạ gẫm quan hệ.

Đến ngày 20/7/2017, Mell đưa thiếu nữ lên máy bay riêng, cất cánh từ sân bay Somerset (bang New Jersey) đến mũi đất Cape Cod (bang Massachusetts). Trên hành trình bay về, tay triệu phú đã đặt chế độ tự lái để thực hiện hành vi giao cấu. 

Sau đó, Mell tiếp tục nhắn tin cho bé gái đến tháng 11/2017, nhiều lần yêu cầu nạn nhân gửi ảnh khiêu dâm và ép uống thuốc tránh thai.

Triệu phú từng mở quỹ từ thiện trẻ em bị phát hiện quan hệ với bé gái 15 tuổi trên phi cơ riêng - Ảnh 2.

Ngày 20/7/2017, tay triệu phú đã ép nạn nhân quan hệ tình dục khi đặt phi cơ ở chế độ tự lái (Ảnh minh họa)

Nhưng cuối cùng, những đoạn tin nhắn của Mell cũng bị phơi bày. Y bị bắt giữ, tịch thu bằng phi công, cách ly khỏi nhà của bé gái ít nhất 300 mét và phải thực hiện các bài kiểm tra tâm lý thường xuyên.

Đến tháng 12/2018, phiên tòa quan trọng đầu tiên để xét xử Stephen Bradley Mell đã diễn ra. Y thừa nhận 2 tội danh là quan hệ tình dục trái phép với trẻ em dưới 16 tuổi và nhận ảnh khiêu dâm trẻ em. 

Sau phiên tòa, Mell nộp 1 triệu đô tiền bảo lãnh để được tại ngoại. Trong thời gian này, Mell giải quyết vụ ly hôn với người vợ 22 năm của mình và dọn về sống với mẹ. Vào tháng 4/2019, Mell đã bán đứt căn nhà sang trọng 3,8 triệu đô của mình.

Biệt thự sang trọng của Mell

Hôm thứ ba 21/5/2019, phiên tòa xét xử Mell tiếp tục diễn ra. Bị cáo có thể thụ án đến 5 năm ở nhà tù liên bang, cộng thêm 5 năm quản chế. Phán quyết cuối cùng sẽ được tòa đưa ra vào ngày 12/7.

(Theo Dailymail, USA Today)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày