Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật qua loạt hình chụp lén, liệu còn ảo diệu như mọi người vẫn nghĩ?

Hà, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 17:40 27/10/2020

Chỉ là những hình ảnh mờ ảo nhưng vẫn dễ dàng thấy rõ nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh.

Trang Sohu ngày 27/10 vừa đăng tải loạt hình ảnh độc quyền ghi lại những khoảnh khắc hiếm hoi của Triệu Lệ Dĩnh khi ngồi trong hậu trường buổi chụp hình quảng cáo.

Ở loạt hình được Sohu đăng tải, Triệu Lệ Dĩnh đang ngồi chờ nhân viên dựng cảnh để chuẩn bị quay và chụp hình quảng cáo. Trong lúc chờ đợi, Triệu Lệ Dĩnh liên tục đảo mắt nhìn ra xung quanh, thỉnh thoảng lại thẫn thờ rồi phồng má phúng phính vô cùng dễ thương.

Triệu Lệ Dĩnh trong hậu trường buổi chụp hình quảng cáo

Nhan sắc thật của bà xã Phùng Thiệu Phong lộ diện trong loạt hình chụp lén

Qua những bức hình do Sohu chụp lén công chúng có thể thấy rõ được nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh dù chất lượng hình ảnh khá mờ. Nhan sắc thật của bà xã Phùng Thiệu Phong qua những bức hình này được nhận xét vẫn tươi tắn, làn da trắng mịn màng.

Hậu sinh con và trở lại làng giải trí, Triệu Lệ Dĩnh luôn được đánh giá cao về nhan sắc ngày càng lên hương, rực rỡ hơn nhiều so với thời chưa lập gia đình. Triệu Lệ Dĩnh quả không hổ danh là “mẹ một con” hot nhất Cbiz hiện nay.

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm