Triệt phá “động” mại dâm nuôi ăn ở tại chỗ cả chục gái “bán hoa”

Nguyễn Hường, Theo Người đưa tin 15:42 02/02/2020

Cục Cảnh sát Hình sự (bộ Công an) vừa triệt phá một tụ điểm chuyên hoạt động mại dâm. Tụ điểm này thường xuyên nuôi ăn ở tại chỗ cả chục gái “bán hoa” để hành nghề bất chính.

Trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, cục Cảnh sát Hình sự (bộ Công an) đã triệt phá một tụ điểm chuyên hoạt động mại dâm. Tụ điểm này thường xuyên nuôi ăn ở tại chỗ cả chục gái “bán hoa” để hành nghề bất chính.

Bước đầu xác định, đối tượng điều hành “động” mại dâm là Vương Thị Quỳ (SN 1971, HKTT tại xã Gia Đông, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh). Địa bàn hoạt động chứa chấp mại dâm là tại thôn Thường Vũ, xã An Bình, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh.

Tài liệu trinh sát cho thấy, Quỳ thuê một căn nhà 6 tầng với giá 250 triệu đồng/năm để làm địa điểm chứa mại dâm.

Ngôi nhà này được xây dựng kiên cố, mỗi tầng làm thành 8 phòng có nhà vệ sinh khép kín. Tổng thể có khoảng gần 40 phòng chuyên hoạt động mại dâm.

Địa điểm ngôi nhà này gần khu công nghiệp, giá của gái bán dâm ở đây lại thấp, vì thế khách ra vào thường xuyên, hoạt động cả ngày lẫn đêm, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Tại tụ điểm này, Quỳ nuôi ăn ở tại chỗ khoảng 12 cô gái trẻ, chuyên phục vụ bán dâm cho khách có nhu cầu.

Triệt phá “động” mại dâm nuôi ăn ở tại chỗ cả chục gái “bán hoa” - Ảnh 1.

Căn nhà, nơi đối tượng Vương Thị Quỳ sử dụng để chứa mại dâm.

Quỳ còn tỏ ra rất tinh quái, dùng cách “lách luật”, khi khách vào thì nhân viên ở đây chỉ thu 120 nghìn đồng tiền phòng, núp bóng dưới hình thức là chỉ cho thuê phòng nhưng bản chất là nuôi gái mại dâm. Và khi khách lên phòng thì sẽ trả 200 nghìn đồng cho gái bán dâm.

Ngoài ra, tụ điểm mua bán dâm này chỉ cách cổng của một trường đại học lớn khoảng 300m, vì vậy việc hoạt động mại dâm là rất phản cảm, ảnh hưởng đến môi trường giáo dục.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cục Cảnh sát Hình sự, lực lượng phòng 4 đã xác lập chuyên án đấu tranh triệt phá “động” mại dâm do Vương Thị Quỳ cầm đầu.

Quá trình kiểm tra căn nhà 6 tầng do Quỳ thuê, lực lượng chức năng đã phát hiện 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại 3 phòng, còn tại 2 căn phòng khác cũng có 2 khách đã thanh toán tiền, đang chờ gái bán dâm lên để “hành sự”.

Bước đầu cho thấy, Quỳ “tuyển” gái bán dâm chủ yếu ở khu vực Tây Bắc và Tây Nam Bộ. Ngoài việc tự tuyển thì Quỳ còn thông qua mối quan hệ xã hội để “nhờ” một số đối tượng khác tuyển hộ. Nếu tuyển gái về mà “già” quá thì Quỳ sẽ không nhận. Quỳ thường chọn những cô gái bán dâm từ khoảng 20 đến 25 tuổi.

Cục Cảnh sát Hình sự cho biết, đã chuyển vụ án đến Công an tỉnh Bắc Ninh để tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày