Triển lãm cưới WEDDINGBOOK & Samsung - Sự kết hợp từ hai thương hiệu tiêu biểu Hàn Quốc

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 18/05/2022

Trong 1 năm qua, chuỗi triển lãm cưới WEDDINGBOOK đã quy tụ những thương hiệu uy tín cùng hàng nghìn cặp đôi tham dự. Đặc biệt hơn trong tháng 5 này, sự hợp tác với Samsung càng hứa hẹn đem lại nhiều giá trị cho cô dâu chú rể.

Triển lãm cưới WEDDINGBOOK

Bên cạnh dịch vụ cưới, wedding fair cũng là nét đặc trưng trong văn hóa cưới Hàn Quốc mà WEDDINGBOOK mang đến Việt Nam. Hơn cả một triển lãm cưới thông thường, chuỗi sự kiện của chúng tôi được xây dựng theo concept Hàn với nhiều điểm khác biệt.

Triển lãm cưới WEDDINGBOOK & Samsung - Sự kết hợp từ hai thương hiệu tiêu biểu Hàn Quốc - Ảnh 1.

Sự kiện triển lãm cưới WEDDINGBOOK

Gặp gỡ chuyên gia Hàn Quốc

Điểm nhấn của các triển lãm cưới WEDDINGBOOK là các hoạt động được dẫn dắt bởi chuyên gia người Hàn. Tại đây, cô dâu sẽ được make-up artist và hair artist tư vấn định hình phong cách make-up cô dâu phù hợp để trở nên tỏa sáng nhất trong ngày cưới. Được cung cấp những thông tin hữu ích để chọn chiếc váy cưới phù hợp nhất với mình.

Triển lãm cưới WEDDINGBOOK & Samsung - Sự kết hợp từ hai thương hiệu tiêu biểu Hàn Quốc - Ảnh 2.

Trải nghiệm tư vấn make up miễn phí cùng chuyên gia trang điểm hàng đầu

Kết nối khách hàng với những thương hiệu cưới đẳng cấp

Tại mỗi triển lãm cưới, chúng tôi luôn tìm kiếm và chọn ra những thương hiệu tốt nhất để giới thiệu tới cô dâu chú rể. Một số thương hiệu đã từng tham gia sự kiện và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng chúng tôi như: Lotte Hotel Saigon, New World Saigon Hotel, Nikko Hotel, PNJ, Chocolate Graphics, TIERRA DIAMOND...

Triển lãm cưới WEDDINGBOOK & Samsung - Sự kết hợp từ hai thương hiệu tiêu biểu Hàn Quốc - Ảnh 3.

Gian hàng của các thương hiệu cưới nổi tiếng

Triển lãm cưới WEDDINGBOOK và Samsung

Với mục tiêu đem lại nhiều giá trị hơn cho các cặp đôi khi bước vào đời sống hôn nhân, không chỉ dừng lại ở dịch vụ trong ngày cưới, WEDDINGBOOK mang đến wedding fair "Special Collaboration - Cùng bạn khởi đầu hành trình mới" vào ngày 21 & 22/05 với sự tham gia của Samsung - thương hiệu điện gia dụng hàng đầu hiện nay.

Triển lãm cưới WEDDINGBOOK & Samsung - Sự kết hợp từ hai thương hiệu tiêu biểu Hàn Quốc - Ảnh 4.

Sự kiện đánh dấu hợp tác giữa WEDDINGBOOK và Samsung

Triển lãm cưới lần này là dịp để các cặp đôi tham quan và trải nghiệm dòng sản phẩm gia dụng cao cấp mới nhất từ Samsung và nhận được voucher mua sắm cùng quà tặng thiết thực cho ngôi nhà tân hôn của mình.

Triển lãm cưới WEDDINGBOOK & Samsung - Sự kết hợp từ hai thương hiệu tiêu biểu Hàn Quốc - Ảnh 5.

Hoạt động tại triển lãm cưới ngày 21 & 22/05

Hơn nữa, đây cũng là lần đầu tiên WEDDINGBOOK ra mắt gói sản phẩm trang trí gia tiên và bộ sưu tập áo dài cao cấp với rất nhiều những ưu đãi cùng cơ hội nhận được vàng may mắn từ thương hiệu trang sức cưới cao cấp PNJ dành cho mọi khách hàng ký hợp đồng tại sự kiện.

Đăng ký tham dự sự kiện tại đây: Triển lãm cưới WEDDINGBOOK & Samsung

Sự kiện sẽ được tổ chức tại studio WEDDINGBOOK: 583 Sư Vạn Hạnh, Q10, TP.HCM

https://kenh14.vn/trien-lam-cuoi-weddingbook-samsung-su-ket-hop-tu-hai-thuong-hieu-tieu-bieu-han-quoc-20220518155645804.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm