Trêu chọc nữ du khách nhưng bị ngó lơ, người đàn ông bực tức luôn miệng mắng chửi rồi lao vào túm tóc, hành hung cô gái dữ dội

Imacho, Theo Helino 17:59 24/08/2019

Vụ việc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận và truyền thông Nhật - Hàn.

Ngày 23/8 vừa qua, đoạn clip và nhiều bức ảnh chụp cảnh một người đàn ông Hàn Quốc hành hung một nữ du khách Nhật Bản. Chỉ sau thời gian ngắn được chia sẻ, câu chuyện này trở thành đề tài nóng được dư luận 2 nước quan tâm.

Theo bài đăng của @miyurindarukoro trên Twitter, vụ việc xảy ra tại khu Hongdae, quận Mapo. Nguyên nhân được cho là do nữ du khách người Nhật kia cùng người bạn đi cùng đã ngó lơ lời mời đi chơi của người đàn ông, khiến đối phương bực tức, bắt đầu đi theo mắng chửi không ngừng.

Nhìn thấy vậy, các cô gái đã cố tình bỏ đi nhưng người kia vẫn tiếp tục đi theo và dùng những lời lẽ tục tĩu để lớn tiếng la mắng. Một lúc sau không giữ được bình tĩnh, tên này đã giở trò bạo lực, lao vào túm tóc và đánh đập một nữ du khách. Tất cả hành động của hắn đã bị ghi hình lại và đăng tải rộng khắp trên Youtube lẫn Twitter.

Trêu chọc nữ du khách nhưng bị ngó lơ, người đàn ông bực tức luôn miệng mắng chửi rồi lao vào túm tóc, hành hung cô gái dữ dội - Ảnh 2.

Bài đăng trên Twitter nhận được hàng trăm nghìn lượt tương tác.

Được biết, nữ du khách kia không đích thân đi báo án mà một bộ phận dân mạng tốt bụng đã báo cáo vụ việc lên cảnh sát địa phương. Hiện tại, cơ quan chức năng đánh giá vụ việc này khá nghiêm trọng và đang tiến hành điều tra làm rõ, bao gồm cả danh tính của kẻ tấn công. Hiện tại, đây đang là vấn đề xã hội được quan tâm bậc nhất ở xứ sở kim chi.

(Nguồn: Dispatch)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm