Trên tay OPPO Watch Sơn Tùng M-TP đeo trong MV Có Chắc Yêu Là Đây: Rất đẹp, hoàn thiện tốt không thua Apple Watch, nhìn nghiêng thấy khác biệt

Tuấn Lê, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 25/07/2020

Theo thông tin từ hãng, OPPO Watch sắp tới ra mắt tại Việt Nam sẽ có cả 2 bản 41 mm và 46 mm để phù hợp với cổ tay của từng đối tượng người dùng khác nhau.

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ đến chiếc đồng hồ xuất hiện trên cổ tay của Sơn Tùng M-TP khi hát bài Có Chắc Yêu Là Đây từng khiến cộng đồng mạng nháo nhào tìm kiếm, thậm chí là có người nhầm với cả Apple Watch. Nhưng thực tế đấy lại là sản phẩm từ nhà OPPO, chính sự hoàn hảo trong vật liệu thiết kế và gia công nên chiếc smartwatch này đã lọt ngay tầm ngắm của rất nhiều người.

Tin vui là chiếc đồng hồ này cũng sẽ chính thức bán ra tại Việt Nam cho người dùng Android trong đầu tháng 8 với 2 phiên bản 41 mm và 46 mm. Hãy cùng ngắm nhìn chúng trước khi sự kiện ra mắt được diễn ra nhé.

Trên tay OPPO Watch Sơn Tùng M-TP đeo trong MV Có Chắc Yêu Là Đây: Rất đẹp, hoàn thiện tốt không thua Apple Watch, nhìn nghiêng thấy khác biệt - Ảnh 1.

Trọn bộ sản phẩm bạn sẽ có khi mua OPPO Watch này về: đồng hồ, sạc và sách hướng dẫn. Phiên bản mà chúng tôi trên tay là 46 mm.

Trên tay OPPO Watch Sơn Tùng M-TP đeo trong MV Có Chắc Yêu Là Đây: Rất đẹp, hoàn thiện tốt không thua Apple Watch, nhìn nghiêng thấy khác biệt - Ảnh 2.

Màn hình OPPO Watch được làm cong tràn xuống khung, giống với cách mà hãng thiết kế với chiếc Reno4 Pro mà chúng tôi trên tay ngày hôm qua.

Trên tay OPPO Watch Sơn Tùng M-TP đeo trong MV Có Chắc Yêu Là Đây: Rất đẹp, hoàn thiện tốt không thua Apple Watch, nhìn nghiêng thấy khác biệt - Ảnh 3.

Được biết, mặt sau của OPPO Watch được làm bằng sứ nhằm tăng độ bền cũng như tránh tình trạng dính vào da gây cảm giác khó chịu, nhất là khi tập luyện thể thao. Bốn chấm tròn đặt theo hàng ngang là phần tiếp xúc với dock sạc từ tính, còn 5 đèn ở giữa dùng để đo nhịp tim.

Trên tay OPPO Watch Sơn Tùng M-TP đeo trong MV Có Chắc Yêu Là Đây: Rất đẹp, hoàn thiện tốt không thua Apple Watch, nhìn nghiêng thấy khác biệt - Ảnh 4.

Phần khung OPPO Watch làm bằng nhôm, có hai phím vật lý để thao tác (một phím home và một phím chức năng) và mic thu âm nằm giữa để thực hiện cuộc gọi.

Trên tay OPPO Watch Sơn Tùng M-TP đeo trong MV Có Chắc Yêu Là Đây: Rất đẹp, hoàn thiện tốt không thua Apple Watch, nhìn nghiêng thấy khác biệt - Ảnh 5.

Ở phía ngược lại, ta có 2 khe loa khá lớn dùng để đàm thoại rảnh tay.

Trên tay OPPO Watch Sơn Tùng M-TP đeo trong MV Có Chắc Yêu Là Đây: Rất đẹp, hoàn thiện tốt không thua Apple Watch, nhìn nghiêng thấy khác biệt - Ảnh 6.

Hệ thống ngàm giữ dây tháo lắp khả dễ chỉ với một nút nhấn.

Trên tay OPPO Watch Sơn Tùng M-TP đeo trong MV Có Chắc Yêu Là Đây: Rất đẹp, hoàn thiện tốt không thua Apple Watch, nhìn nghiêng thấy khác biệt - Ảnh 7.

Phiên bản 46 mm có kích thước 1,91 inch, dùng tấm nền AMOLED, độ phân giải 402x476 pixel, độ phủ 100% gam màu DCI-P3 và có độ sáng 500 nits bảo đảm nhìn rõ nội dung khi ở ngoài trời.

Trên tay OPPO Watch Sơn Tùng M-TP đeo trong MV Có Chắc Yêu Là Đây: Rất đẹp, hoàn thiện tốt không thua Apple Watch, nhìn nghiêng thấy khác biệt - Ảnh 8.

OPPO Watch sử dụng hệ điều hành Wear OS của Google và có giao diện được OPPO tùy chỉnh lại.

Trên tay OPPO Watch Sơn Tùng M-TP đeo trong MV Có Chắc Yêu Là Đây: Rất đẹp, hoàn thiện tốt không thua Apple Watch, nhìn nghiêng thấy khác biệt - Ảnh 9.

Bên trong chiếc đồng hồ này có đến hai chip xử lý: một là Snapdragon 3100 để xử lý tác vụ khi đang ở chế độ thông minh và cái còn lại là Apollo 13 được sử dụng khi ở chế độ tiết kiệm năng lượng. Cũng theo hãng công bố, khi ở chế độ thông minh, bản 41mm sẽ dùng được tối đa 24h cho 1 lần sạc đầy, còn bản 46 mm là 36h.

Trên tay OPPO Watch Sơn Tùng M-TP đeo trong MV Có Chắc Yêu Là Đây: Rất đẹp, hoàn thiện tốt không thua Apple Watch, nhìn nghiêng thấy khác biệt - Ảnh 10.

Ở chế độ tiết kiệm, bản 41 mm sẽ kéo dài được đến tối đa 14 ngày còn 46 mm là 21 ngày.

Trên tay OPPO Watch Sơn Tùng M-TP đeo trong MV Có Chắc Yêu Là Đây: Rất đẹp, hoàn thiện tốt không thua Apple Watch, nhìn nghiêng thấy khác biệt - Ảnh 11.

OPPO Watch có đầy đủ các tính năng như một đồng hồ thông minh cao cấp, bao gồm theo dõi giấc ngủ, huấn luyện viên cá nhân cho các bài thể dục thể thao, theo dõi nhịp tim, trang bị GPS cùng GLONASS. Ngoài ra cả hai phiên bản đều hỗ trợ khả năng sạc nhanh Watch VOOC với 75 phút để sạc đầy, 15 phút để sạc đến 30% cho bản 41 mm hoặc 46% trên bản 46 mm.

Hiện vẫn chưa rõ OPPO Việt Nam sẽ cung cấp bao nhiêu lựa chọn màu dây và chất liệu dây cho chiếc Watch này cũng như giá bán. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin vào ngày 1/8 tới cũng như có bài đánh giá chi tiết hơn về sản phẩm này trong thời gian gần nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm