Trên sân khấu là hoàng tử quần bó chẽn chứ ngoài đời, V (BTS) lại là chúa tể quần ống rộng

Midori, Theo Helino 16:45 30/05/2019

Và không chỉ đơn giản là chọn quần ống suông đơn thuần mà quần của V (BTS) còn có thể rộng gấp 3, gấp 4 quần bình thường nữa.

Khác biệt có lẽ là một trong những yếu tố "chí mạng" nhất, giúp V được đánh giá là thành viên có phong cách ăn mặc ấn tượng nhất BTS. Về điểm này, V có lẽ hơi giống với tiền bối G-Dragon, thủ lĩnh Big Bang. Bên cạnh những bộ cánh cầu kỳ và chuẩn chỉnh hết sức trên sân khấu hay các show truyền hình thì V còn sở hữu vô vàn item thùng thình mặc ngoài đời. Đặc biệt, xuất hiện nhiều nhất chính là các loại quần ống rộng trứ danh.

Các Army hẳn đã quá quen với hình ảnh V cool ngầu với quần skinny siêu bó, áo oversized trên sân khấu. Đây cũng là combo khá quen thuộc của V, tất nhiên cũng có lúc anh mặc quần rộng hơn, hầm hố hơn nhưng đa phần, quần skinny vẫn chiếm sóng nhiều hơn cả.

Trái ngược với hình ảnh chải chuốt khi đi diễn, V lại ăn vận thoải mái, đúng chất free style hơn nhiều. Dễ thấy, anh chàng chẳng quan tâm gì đến quy tắc mặc áo rộng thì phải diện quần bó nữa. Rộng rãi là trên hết, thế nên, bạn sẽ thấy vô vàng lần V dù mặc áo oversized rồi vẫn thích mặc quần vải thùng thình. Vâng, đấy mới là item chân ái của V ngoài đời thực.

Một điều thú vị là V không chỉ mặc quần rộng mà thậm chí là còn mặc loại siêu-siêu-rộng nữa. Với người thường ống 30 đã to lắm rồi còn với V, ống quần mà anh chàng mua có thể lên tới... 50 cũng không chừng. Quả tình, combo áo cỡ đại và quần rộng siêu khủng sẽ hơi lướt thướt, hoặc có thể hơi luộm thuộm trong mắt nhiều người nhưng ít nhất, nó cũng đem lại sự thoải mái cho anh chàng.

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày