Trào lưu 'mặc gối' gây sốt trên MXH được dân tình hưởng ứng rần rần trong khi ở nhà cách ly giữa dịch Covid-19

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 12/04/2020

Ở trong nhà lâu quá, nhiều người đã nghĩ ra cách để thể hiện sự sáng tạo và óc thẩm mỹ tuyệt vời của mình với thử thách mặc gối.

Hàng triệu người trên thế giới giờ đây đều phải ngồi yên trong nhà để ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, và trong bối cảnh đó, nhiều trò giải trí vui nhộn và sáng tạo đã được tạo ra.

Ngoài quay clip trên Tik Tok, hay ăn diện đồ thật đẹp để đi đổ rác thì giờ đây, nhiều người dùng Instagram đã kịp thời cập nhật và hưởng ứng theo một trào lưu mới có tên #quarantinepillowchallenge hay thử thách mặc gối. Vậy nó là như thế nào? Thật ra không có gì quá phức tạp để thực hiện thử thách này đâu, 2 thứ cơ bản mà bạn cần chính là dây thắt lưng và gối.

Sau đó, chỉ cần đưa gối lên người và "mặc" vào thôi... à nhớ dùng dây thắt lưng để cố định gối nhé. Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn mix-match thêm một số phụ kiện làm sao để bạn trông thật thời trang, y như một fashionista chính hiệu.

Và cũng nhớ đừng quên chụp ảnh để đăng lên mạng xã hội với hashtag #quarantinepillowchallenge này nhé.

Những bộ gối tuyệt vời làm từ chất liệu lông thú, diện gối sương sương như này cũng đủ để đi quẩy rồi

Hay là gợi ý mix-match cùng gối khi đi biển chẳng hạn

Thử thách mặc gối - một trào lưu gây sốt trên Instagram được cư dân mạng hưởng ứng rần rần trong khi ở nhà cách ly giữa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Đừng giới hạn phụ kiện của mình nhé, động vật cũng tô điểm thêm cho bức ảnh và cả... cái gối nữa

Thử thách mặc gối - một trào lưu gây sốt trên Instagram được cư dân mạng hưởng ứng rần rần trong khi ở nhà cách ly giữa dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Nếu bạn không nuôi con gì thì có thể dùng thú bông

Thử thách mặc gối - một trào lưu gây sốt trên Instagram được cư dân mạng hưởng ứng rần rần trong khi ở nhà cách ly giữa dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Sử dụng họa tiết ư? Cực kỳ chất lượng đấy!

Dây thắt lưng cũng có thể tạo điểm nhấn cho "trang phục" của bạn

Thử thách mặc gối - một trào lưu gây sốt trên Instagram được cư dân mạng hưởng ứng rần rần trong khi ở nhà cách ly giữa dịch Covid-19 - Ảnh 6.

Hãy cân nhắc đến việc sử dụng những chiếc gối trơn nhé, đôi khi "Đơn giản vẫn là nhất"

Bonus: Không chỉ mỗi chị em biết bắt trend đâu nhé!

Thử thách mặc gối - một trào lưu gây sốt trên Instagram được cư dân mạng hưởng ứng rần rần trong khi ở nhà cách ly giữa dịch Covid-19 - Ảnh 8.

(Nguồn ảnh: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm