Tránh đoạn đường ngập nước, người đàn ông bị xe container cán chết tại chỗ

Thanh Hải, Theo Trí Thức Trẻ 23:50 28/09/2019

Do tránh đoạn đường bị ngập nước trong cơn mưa, người đàn ông đã bị xe container cán chết tại chỗ trên đường ĐT743, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương vào chiều ngày 28/9.

Vào khoảng 14h45, người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển xe máy một mình mang BKS: 59V2-365.39 lưu thông trên đường ĐT743 theo hướng từ thị xã Dĩ An về thị xã Tân Uyên.

Tránh đoạn đường ngập nước, người đàn ông bị xe container cán chết tại chỗ - Ảnh 1.

Khi xe lưu thông đến phường Tân Đông Hiệp và cách bưu điện Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An khoảng 50m thì đánh lái sang trái để tránh đoạn đường ngập nước nên đã xảy ra va chạm với xe container mang BKS: 57L-2222 chạy cùng chiều.

Tránh đoạn đường ngập nước, người đàn ông bị xe container cán chết tại chỗ - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn.

Sau va chạm, người đàn ông ngã xuống đường bị bánh xe container cán chết tại chỗ. Ghi nhận tại hiện trường, xe máy của nạn nhân nằm trong làn đường dành cho ô tô bị hư hỏng nhẹ. Đoạn đường nơi xảy ra tai nạn bị ngập nước hơn 50m.

Tránh đoạn đường ngập nước, người đàn ông bị xe container cán chết tại chỗ - Ảnh 3.

Đoạn đường nơi xảy ra tai nạn bị ngập nặng khoảng 50m sau cơn mưa.

Tránh đoạn đường ngập nước, người đàn ông bị xe container cán chết tại chỗ - Ảnh 4.

Giao thông qua khu vực kẹt cứng kéo dài.

Theo những người dân sống tại đây, đoạn đường này chỉ cần có mưa nhỏ là xảy ra ngập nên các phương tiện xe máy thường đi vào làn đường ô tô để tránh ngập và đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn thương tâm.

Vụ tai nạn xảy ra đúng giờ cao điểm khiến giao thông qua khu vực kẹt cứng kéo dài hơn 1km. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm