Tránh dịch ở nhà trăm tỷ cùng chồng con nhưng Victoria Beckham lại không vui, lý do liên quan đến cậu cả Brooklyn?

Tống Giang, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 12/05/2020

Tránh dịch tại căn nhà 6 triệu bảng Anh nhưng bà xã David Beckham vẫn không thể vui vì lý do bất khả kháng.

Giữa lúc dịch Covid-19 vẫn diễn ra phức tạp, gia đình David Beckham đang phải tránh dịch tại căn biệt thự trị giá hơn 6 triệu bảng Anh (tương đương 170 tỷ VNĐ) ở khu Cotswolds (miền nam nước Anh). Mọi hoạt động của nhà cựu danh thủ đều gói gọn trong khuôn viên nhà.

Ngày 10/5, nhân Ngày của mẹ, David Beckham cùng các con đã gửi lời chúc mừng ấm áp tới những người làm mẹ, trong đó có bà xã anh là Victoria Beckham. Trên trang cá nhân, Victoria Beckham tỏ ra hạnh phúc vì có chồng con bênh cạnh. Cô đăng tải hình ảnh ông xã và 3 con Romeo (17 tuổi), Cruz (15 tuổi) và Harper (8 tuổi) quây quần vui vể bên nhau. Tuy nhiên, mỹ nhân nổi tiếng lại không thể tận hưởng trọn niềm vui trong ngày kỷ niệm bởi gia đình cô đang thiếu vắng một thành viên. Hiện tại, con trai lớn 21 tuổi nhà Beckham - Brooklyn đang bị kẹt lại ở Mỹ. Cậu đang tự cách ly cùng bạn gái diễn viên hơn 4 tuổi Nicola Peltz.

Tránh dịch ở nhà trăm tỷ cùng chồng con nhưng Victoria Beckham lại không vui, lý do liên quan đến cậu cả Brooklyn? - Ảnh 2.
Tránh dịch ở nhà trăm tỷ cùng chồng con nhưng Victoria Beckham lại không vui, lý do liên quan đến cậu cả Brooklyn? - Ảnh 3.

Victoria Beckham dù hạnh phúc bên chồng con nhưng buồn vì không được gặp cậu cả.

Trên trang cá nhân, Victoria cũng bày tỏ niềm thương nhớ con trai da diết. Cô đăng một hình ảnh đen trắng chụp cùng 4 con đang quay mặt về phía biển. Cùng với đó, bà xã David Beckham viết: "Chúc mừng Ngày của mẹ tới tất cả những người mẹ trên khắp thế giới. Cũng như bao người khác, tôi nóng lòng trông mong ngày cả gia đình mình đoàn tụ. Mẹ nhớ con Brooklyn Beckham. Hôn con".

"Chẳng dễ dàng gì khi cả nhà không có 'phó nháy' chuyên nghiệp suốt 3 tháng qua. Con trai đã bỏ lỡ ngày sinh nhật của bố nó vào tuần trước rồi. Nhưng cu cậu vẫn đăng ảnh kỷ niệm chụp cùng bố", Victoria trải lòng.

Tránh dịch ở nhà trăm tỷ cùng chồng con nhưng Victoria Beckham lại không vui, lý do liên quan đến cậu cả Brooklyn? - Ảnh 4.

Bà xã David Beckham thường xuyên nhắc tới Brooklyn.

Mắc kẹt tại Mỹ, Brooklyn cũng tỏ ra rất nhớ gia đình. Dù vậy, vì tình hình dịch bệnh, cậu cả nhà Beckham chỉ biết viết những lời yêu thương tới bố mẹ trên trang cá nhân. Nhân Ngày của mẹ, Brooklyn đăng ảnh mẹ Victoria ẵm mình trên tay cùng lời nhắn tình cảm: "Chúc mừng Ngày của mẹ. Con yêu mẹ".

Tránh dịch ở nhà trăm tỷ cùng chồng con nhưng Victoria Beckham lại không vui, lý do liên quan đến cậu cả Brooklyn? - Ảnh 5.

Brooklyn nhớ gia đình và nhắn nhủ trên trang cá nhân.

Tránh dịch ở nhà trăm tỷ cùng chồng con nhưng Victoria Beckham lại không vui, lý do liên quan đến cậu cả Brooklyn? - Ảnh 6.

Cậu cả nhà Beckham đang trông chờ ngày đoàn tụ.

Nguồn: Mirror

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm