Tranh cãi nhan sắc thật sự của Dương Tử trên sóng truyền hình: Mặt cứng đờ, bị nghi gặp biến chứng thẩm mỹ

Nhã An, Theo Nhịp Sống Việt 10:29 14/08/2020

Dương Tử tiếp tục trở thành nhân vật nhận nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc.

Mới đây, một blogger thường xuyên đưa tin tức trong giới đã chia sẻ những hình ảnh của Dương Tử khi nhận lời trả lời phỏng vấn của 1 kênh truyền hình năm ngoái. Điều đáng nói, nhan sắc của cô nàng trở thành chủ đề gây tranh cãi khi blogger này trưng cầu dân ý nhận xét về gương mặt nữ diễn viên khi xuất hiện trên TV. Lại một lần nữa, chủ đề này lại tiếp tục nhận về nhiều bình luận của netizen.

Hình ảnh Dương Tử trên 1 kênh truyền hình.

Nhan sắc của cô nàng nhận về nhiều ý kiến đối lập.

Trên trang Weibo, netizen xứ Trung chia làm 2 phe, một bên vẫn khẳng định Dương Tử vẫn xinh đẹp và dễ thương, trong khi ý kiến khác lại chê bai, cho rằng nhan sắc của người đẹp hoàn toàn gây thất vọng, khác xa với những tấm hình đã được photoshop kỹ càng trên mạng xã hội: "Cô ấy lộ nhiều nếp nhăn quanh miệng kìa", "Sao có cảm giác gương mặt cô ấy cứng đờ thế nhỉ?", "Đẹp ở chỗ nào vậy?", "Tôi thấy cô ấy vẫn xinh mà", "Ảnh từ năm ngoái rồi", "Gương mặt cứng đờ silicon, gương mặt thẩm mỹ",...

Tranh cãi nhan sắc thật sự của Dương Tử trên sóng truyền hình: Mặt cứng đờ, bị nghi gặp biến chứng thẩm mỹ - Ảnh 4.
Tranh cãi nhan sắc thật sự của Dương Tử trên sóng truyền hình: Mặt cứng đờ, bị nghi gặp biến chứng thẩm mỹ - Ảnh 5.

Những khung hình mà netizen chụp lại và chia sẻ.

Dương Tử trước đây từng đối mặt với vô số tin đồn nhờ "dao kéo" tút tát lại nhan sắc, vậy nhưng người đẹp chưa từng đưa ra phản hồi cụ thể. Những lần xuất hiện với gương mặt khác lạ, công chúng lại tiếp tục dấy lên nghi vấn nữ diễn viên viện nhờ tới các phương pháp thẩm mỹ để hoàn thiện các nét đẹp.

Tranh cãi nhan sắc thật sự của Dương Tử trên sóng truyền hình: Mặt cứng đờ, bị nghi gặp biến chứng thẩm mỹ - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa ánh mắt cầu cứu của bé trai 4 tuổi mồ côi cha, mẹ mắc bệnh ung thư đang từng ngày giành giật sự sống

    Mồ côi bố khi vừa tròn 1 tháng tuổi, giờ đây, dù mới 4 tuổi nhưng bé Giang đang từng ngày phải sống trong lo sợ vì người mẹ mắc bệnh hiểm nghèo sắp lìa xa cõi đời. Cuộc sống của hai mẹ con dựa vào người cậu ruột tàn tật.
  • Đọc thêm