Tranh cãi nảy lửa: Ji Chang Wook bị "ném đá", G-Dragon - T.O.P nhận phản ứng đối lập hẳn dù cùng khoe ảnh hút thuốc lá

Gewissheit, Theo Helino 22:58 20/12/2019

G-Dragon - T.O.P vừa tung ảnh hội ngộ nhưng lại tiếp tục gây ra làn sóng tranh cãi nảy lửa.

Hôm nay, chủ đề tài tử Ji Chang Wook khoe ảnh phì phèo thuốc lá lên Instagram cá nhân thành tâm điểm bàn tán của công chúng. Vô số ý kiến chỉ trích nhắm vào nam diễn viên từng nói không với scandal này vì hành động nổi loạn: "Không phải vấn đề hút thuốc hay không mà là thói quen tiệc tùng đêm ngày của anh ta", "Nhưng chia sẻ cái này để làm gì vậy? Vâng bạn có thể đăng bất cứ thứ gì bạn muốn, nhưng bạn phải công nhận là điều đó chỉ khiến bạn trông kém sang hơn thôi"...

Tuy nhiên vào tối nay, T.O.P đã bất ngờ đăng tải hình ảnh hội ngộ hiếm hoi với G-Dragon và không khỏi khiến fan bồi hồi. Đáng nói, cả 2 ngôi sao này đều công khai phì phèo thuốc lá. Nhưng đáng nói, T.O.P và G-Dragon lại không những không bị chỉ trích mà còn được khen ngợi vì quá ngầu. Cùng 1 hành động nhưng Ji Chang Wook và T.O.P - G-Dragon lại nhận phản ứng trái ngược nhau hoàn toàn. Điều này không khỏi làm dấy lên tranh cãi.

Tranh cãi nảy lửa: Ji Chang Wook bị ném đá, G-Dragon - T.O.P nhận phản ứng đối lập hẳn dù cùng khoe ảnh hút thuốc lá - Ảnh 1.

T.O.P đăng ảnh hội ngộ G-Dragon lên Instagram trong khoảnh khắc cả 2 đều phì phèo thuốc lá.

Tranh cãi nảy lửa: Ji Chang Wook bị ném đá, G-Dragon - T.O.P nhận phản ứng đối lập hẳn dù cùng khoe ảnh hút thuốc lá - Ảnh 2.

Tuy nhiên thay vì bị chỉ trích, bức ảnh lại nhận về lượt like khủng chỉ sau 3 tiếng cùng vô số bình luận khen ngợi: "Đúng là ông hoàng", "Aaaa ngầu quá, yêu các anh", "Anh đúng là ngầu nhất thế giới này"...

Tranh cãi nảy lửa: Ji Chang Wook bị ném đá, G-Dragon - T.O.P nhận phản ứng đối lập hẳn dù cùng khoe ảnh hút thuốc lá - Ảnh 3.

Trong khi đó Ji Chang Wook lại bị chỉ trích thậm tệ...

Tranh cãi nảy lửa: Ji Chang Wook bị ném đá, G-Dragon - T.O.P nhận phản ứng đối lập hẳn dù cùng khoe ảnh hút thuốc lá - Ảnh 5.
Tranh cãi nảy lửa: Ji Chang Wook bị ném đá, G-Dragon - T.O.P nhận phản ứng đối lập hẳn dù cùng khoe ảnh hút thuốc lá - Ảnh 6.

... nhận số lượng lớn ý kiến trái chiều. Trong 3.966 bình luận, có rất nhiều bình luận ác ý và trái chiều như: "Burning Sun, Ji Chang Wook, Jung Joon Young", "Không phải vấn đề hút thuốc hay không mà là thói quen tiệc tùng đêm ngày của anh ta", "Nhưng chia sẻ cái này để làm gì vậy? Vâng bạn có thể đăng bất cứ thứ gì bạn muốn, nhưng bạn phải công nhận là điều đó chỉ khiến bạn trông kém sang hơn thôi"...

Hiện công chúng vẫn đang tranh cãi về vấn đề này trên mạng xã hội. Chưa biết đúng sai thế nào nhưng việc người nổi tiếng khoe ảnh phì phèo thuốc lá có thể ảnh hưởng, khiến các fan dưới tuổi vị thành niên học đòi. Tuy nhiên giữa showbiz khắc nghiệt, đầy rẫy những vụ tự tử thương tâm vì áp lực, hành động thích sống thật với chính bản thân mình của người nổi tiếng giờ đây được xem trọng hơn. Công chúng cũng bớt khắt khe hơn với các ngôi sao và tôn trọng cuộc sống riêng tư của họ.

Nguồn: IG, Naver, Nate

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm