Tranh cãi nảy lửa chuyện cô gái bị chồng mắng nặng nề vì mua 1 quả trứng 2 lòng đỏ, lại bị tính tiền gấp đôi trứng thường

Hạ Phong, Theo Pháp luật & bạn đọc 19:36 07/03/2021

Quả trứng "2 lòng đỏ" gây hack não trên mạng xã hội mới đây đã tạo ra một luồng ý kiến trái chiều. Dân mạng từ chuyện 1 quả trứng cũng chia làm 2 phe cho được.

Theo đó, trứng gà hay trứng vịt có 2 lòng đỏ là chuyện rất hiếm, thế nhưng không có nghĩa là chưa từng xảy ra. Hiện tại, một số mô hình kinh doanh trứng công nghiệp cũng đã có thể cung cấp cho những ai có nhu cầu về loại trứng này. Thế nhưng câu chuyện gây tranh cãi ở đây không phải là trứng 2 lòng đỏ, mà là câu chuyện giá tiền của trứng 2 lòng đỏ.

Tranh cãi nảy lửa chuyện cô gái bị chồng mắng nặng nề vì mua 1 quả trứng 2 lòng đỏ, lại bị tính tiền gấp đôi trứng thường - Ảnh 1.

Cô gái ấm ức kể lại chuyện bị chồng mắng vì mua 1 trứng 2 lòng đỏ nhưng lại bị bà bán trứng tính tiền gấp đôi.

Theo chủ nhân một đoạn video clip được đăng tải trên TikTok, cô mua phải trứng 2 lòng đỏ và được người bán tính tiền gấp đôi giá trứng thường vì "trứng 2 lòng đỏ được tính là 2 trứng". Chuyện này được cô gái mang về kể cho chồng nghe, người chồng sau đó đã tranh cãi nảy lửa và mắng người vợ vì "ngu, phí tiền", mua 1 nhưng lại trả 2.

Tranh cãi nảy lửa chuyện cô gái bị chồng mắng nặng nề vì mua 1 quả trứng 2 lòng đỏ, lại bị tính tiền gấp đôi trứng thường - Ảnh 2.

Trứng 2 lòng đỏ được nhiều người ưa chuộng.

Dân mạng từ đó suy ra câu chuyện cho rằng cô gái này quá "hiền", lẽ ra cô chỉ cần trả đúng giá tiền 1 trứng hoặc trả hơn khoảng 1 hay 2 nghìn đồng là được. Dù 2 lòng đỏ nhưng theo số lượng, quả trứng 2 lòng đỏ được tính là 1 trứng.

Theo một số nơi bán, trứng 2 lòng đỏ có giá cao hơn trứng thường từ 500 tới 1.000 đồng/1 trứng.

"Mua 1 tính tiền 2 là đúng rồi, 2 lòng đỏ là 2 trứng", bạn B.V khẳng định.

"Có trứng thế này sẽ có trứng thế kia, không có chuyện mua 1 mà tính tiền 2 đâu nhé", bạn N.M bình luận.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM ra chỉ thị KHẨN số 12 siết chặt giãn cách xã hội

    Thành ủy TP.HCM vừa có Chỉ thị 12 khẩn về tăng cường một số biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng về phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM.
  • Đọc thêm