Tranh cãi gay gắt: Dương Tử cố tình chơi trội, bất lịch sự khi diện váy vàng nổi bật giữa dàn sao mặc đồ đen trắng?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 19:29 28/09/2020

Dương Tử một lần nữa lại gây tranh cãi khi hình ảnh của cô nàng tại sự kiện Kim Kê Bách Hoa.

Dương Tử mới đây tiếp tục vướng vào lùm xùm mới trên khi xuất hiện tại sự kiện lễ trao giải Kim Kê Bách Hoa lần thứ 35 vừa qua. Lần đầu tiên táo bạo diện đầm xẻ ngực khoe vòng 1 căng đầy, Dương Tử vướng vào vô số ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, căng thẳng tiếp tục nổ ra khi tấm hình chụp tập thể các nghệ sĩ đến dự sự kiện được chia sẻ.

Tranh cãi gay gắt: Dương Tử cố tình chơi trội, bất lịch sự khi diện váy vàng nổi bật giữa dàn sao mặc đồ đen trắng? - Ảnh 2.

Tấm ảnh gây xôn xao mạng xã hội, có sự tham dự của dàn sao Hoa ngữ

Rất nhiều bình luận nhận xét, Dương Tử là nhân vật nổi bật nhất trong tấm hình. Giữa 1 dàn nghệ sĩ diện trang phục đen trắng, Dương Tử "sáng riêng một bầu trời" với chiếc váy vàng xẻ ngực quá táo bạo. Điều đáng nói, dân tình soi ra được một số nghệ sĩ đã mang theo trang phục với màu đen trắng nhã nhặn để thay, trong khi Dương Tử diện chiếc váy này từ đầu đến cuối chương trình, dấy lên nghi vấn mỹ nhân thị phi này cố tình "chơi trội" để lấn lướt mọi người.

Tranh cãi gay gắt: Dương Tử cố tình chơi trội, bất lịch sự khi diện váy vàng nổi bật giữa dàn sao mặc đồ đen trắng? - Ảnh 3.

Netizen phân tích rằng, Triệu Tiểu Đường - Khổng Tuyết Nhi khi đến với sự kiện đã diện trang phục rất nổi bật. Hai thành viên nhóm THE9 một người diện váy công chúa bồng bềnh ánh tím hồng, một người diện đầm xanh ngọc lấp lánh xẻ ngực sâu, tuy nhiên trong tấm ảnh chụp chung, 2 người đã thay trang phục lịch sự hơn với áo vest đen cùng váy quây màu trắng.

Khổng Tuyết Nhi và Triệu Tiểu Đường khi tới sự kiện

Trần Đô Linh - nhân vật mặc váy trắng đứng cạnh trong hình cũng đã thay trang phục khác. Trước đó, cô mặc đầm xếp tầng màu xanh nổi bật. Phó Tinh (Rocket Girls) cũng đã thay bộ vest màu nhạt để diện đồ đen trắng.

Tranh cãi gay gắt: Dương Tử cố tình chơi trội, bất lịch sự khi diện váy vàng nổi bật giữa dàn sao mặc đồ đen trắng? - Ảnh 5.

Lý Nhất Đồng (váy đỏ) và Trần Đô Linh (váy xanh) tại sân khấu đứng bên Dương Tử mặc váy vàng

Tranh cãi gay gắt: Dương Tử cố tình chơi trội, bất lịch sự khi diện váy vàng nổi bật giữa dàn sao mặc đồ đen trắng? - Ảnh 6.

Phó Tinh và trang phục tại thảm đỏ sự kiện

Tranh cãi gay gắt: Dương Tử cố tình chơi trội, bất lịch sự khi diện váy vàng nổi bật giữa dàn sao mặc đồ đen trắng? - Ảnh 7.

Tấm hình chụp sân khấu của các nghệ sĩ. Nhiều sao nữ diện trang phục màu sắc và nổi bật đã thay đồ và mặc đồ đen trắng

... vậy nhưng các ngôi sao này đã thay đồ đen trắng khi chụp ảnh tập thể

Trên MXH nhiều người thắc mắc: "Tôi chỉ muốn hỏi một câu, tại sao mọi người đều mặc đồ đen trắng, một mình Dương Tử lại mặc váy vàng vậy?", "Định cướp spotlight ư?", "Mọi người đều thay đồ, tại sao Dương Tử vẫn mặc áo này?, "Tất cả mọi người đều có ý thức về việc mặc trang phục đen trắng, có phải Dương Tử hơi vô duyên không?", "Tôi thì thấy tạo hình của cô ấy nổi bật đấy chứ, hoàn toàn lịch sự, vậy tại sao không mặc", "Cứ như là mọi người bảo nhau mặc đen trắng, không nói cho Dương Tử biết vậy", "Dương Tử không tinh ý trong việc này thật",...

Trước đó, sau khi kết thúc sự kiện, Dương Tử cũng đã lên top tìm kiếm Weibo với chiếc váy vàng nổi bật này. Tuy nhiên, nhiều người nhận ra khuyết điểm "chết người" của chiếc đầm này khi đường may tại ngực bị gồ cao, khiến dân tình hiểu lầm Dương Tử "lộ hàng".

Tranh cãi gay gắt: Dương Tử cố tình chơi trội, bất lịch sự khi diện váy vàng nổi bật giữa dàn sao mặc đồ đen trắng? - Ảnh 9.
Tranh cãi gay gắt: Dương Tử cố tình chơi trội, bất lịch sự khi diện váy vàng nổi bật giữa dàn sao mặc đồ đen trắng? - Ảnh 10.

Nguồn: Facebook, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 04/08: Hà Nội áp dụng giấy đi đường mới; Phẫn nộ cảnh nữ công nhân môi trường khóc van xin 4 tên cướp giữa đêm khuya

    Tám Tin Sáng 04/08: Hà Nội áp dụng giấy đi đường mới, Phẫn nộ cảnh nữ công nhân môi trường khóc van xin 4 tên cướp;…
  • Đọc thêm