Tranh cãi dữ dội động thái của Lim Ji Yeon và chồng màn ảnh khi "ác nữ" The Glory thú tội về bê bối bạo lực

Bình An, Theo Phụ Nữ Mới 20:00 10/09/2023

Bê bối bạo lực của nữ diễn viên Kim Hieora vẫn chưa hạ nhiệt, và động thái của 2 diễn viên The Glory mới đây thổi bùng lên thêm tranh cãi.

Sau thành công của The Glory The Uncanny Counter 2, Kim Hieora bỗng trở thành tên tuổi ăn khách, được săn đón nhờ diễn xuất quá tốt với các vai phản diện từ kẻ bắt nạt cho đến ác quỷ. Chẳng ngờ, Dispatch đã công bố bằng chứng vào ngày 6/9 tố cáo nữ diễn viên dính líu trực tiếp đến scandal bạo lực học đường. Sự việc càng thêm phức tạp khi Dispatch liên tục bổ sung thêm loạt bằng chứng phản bác lại công ty đại diện của Kim Hieora. Nữ diễn viên cũng bị tẩy chay, rút khỏi dự án phim và bị huỷ phát sóng chương trình SNL Korea sau khi thừa nhận tham gia nhóm bạn xấu, phủ nhận cáo buộc bắt nạt.

Đáng chú ý sau khi vụ việc nổ ra, Kim Hieora đã viết cả 1 bài đăng trên Instagram vào ngày 7/9 để làm rõ sự tình. Đến nay, khán giả phát hiện ra rằng bạn diễn thân thiết của cô trong The Glory - nam diễn viên Jung Sung Il và "ác nữ" Lim Ji Yeon đều nhấn like bài viết trên. Truyền thông Hàn cũng biết được động thái của 2 nghệ sĩ này và chia sẻ thông tin rầm rộ, từ đây cuộc tranh cãi nảy lửa nổ ra từ phía công chúng xứ củ sâm.

Tranh cãi dữ dội động thái của Lim Ji Yeon và chồng màn ảnh khi ác nữ The Glory thú tội về bê bối bạo lực - Ảnh 2.

"Ác nữ" Lim Ji Yeon và Jung Sung Il đều nhấn like bài đăng lên tiếng của Kim Hieora

Tranh cãi dữ dội động thái của Lim Ji Yeon và chồng màn ảnh khi ác nữ The Glory thú tội về bê bối bạo lực - Ảnh 3.

Kim Hieora đang đối mặt với scandal lớn nhất sự nghiệp dù mới chỉ phất lên mới đây sau The Glory

Khán giả chia ra làm 2 chiều hướng phản ứng trước động thái của Lim Ji Yeon và Jung Sung Il. Không ít fan cho rằng, hoàn toàn dễ hiểu khi 2 nghệ sĩ này bày tỏ sự ủng hộ với người đồng nghiệp, người bạn thân thiết. Trước đó, cả dàn diễn viên chính của The Glory bao gồm cả Kim Hieora, Ji Yeon, Sung Il và Song Hye Kyo... đều thể hiện tình bạn bền chặt ngoài đời, kể cả khi bộ phim kết thúc.

Và trong bài đăng lên tiếng, Kim Hieora đã gửi lời xin lỗi, làm rõ vấn đề và hứa sẽ đền đáp lại khán giả nếu được tha thứ. Mặt khác, đông đảo netizen lại bày tỏ thái độ phẫn nộ, thất vọng vì dàn sao ủng hộ 1 cái tên dính vào băng nhóm bạo lực. Ý kiến tiêu biểu của netizen Hàn như sau:

- Không like bài viết đó thì họ sẽ bị thiệt hay gì?

- Họ mà không like bài viết đó thì có chuyện gì xảy ra à?

- Mọi người đừng phản ứng gay gắt thế chỉ vì họ bấm like bài viết chứ.

- Thật ra ủng hộ thì cũng được thôi nhưng họ có thể kín đáo hơn mà. Việc họ dùng tài khoản chính thức hay tài khoản cá nhân để bày tỏ thái độ như thế này sẽ khiến nhiều người thất vọng lắm đấy.

- Đừng bày tỏ thái độ lộ liễu trong trường hợp như thế này. Chỉ 1 cái like thôi cũng đủ cho thấy họ ủng hộ hành động của đối phương mà. Họ vốn thân thiết nên hoàn toàn có thể chat riêng với nhau.

- Ủng hộ đồng nghiệp, bạn bè thân thiết trong tình cảnh khó khăn, trớ trêu như thế này cũng là hợp lý. Họ là bạn thân ngoài đời đấy, mọi người ơi.

Tranh cãi dữ dội động thái của Lim Ji Yeon và chồng màn ảnh khi ác nữ The Glory thú tội về bê bối bạo lực - Ảnh 5.

Dàn sao từ chính đến phụ của The Glory gắn bó sau cả quá trình quay phim

Tranh cãi dữ dội động thái của Lim Ji Yeon và chồng màn ảnh khi ác nữ The Glory thú tội về bê bối bạo lực - Ảnh 6.

Dàn sao thậm chí còn nhiều lần đi chơi, du lịch và gặp gỡ thân thiết cả sau khi bộ phim kết thúc

Đối với các scandal nhạy cảm và chưa ngã ngũ như Kim Hieora, công chúng đều cho rằng các nghệ sĩ khác nên giữ im lặng, ủng hộ âm thầm để tránh rước hoạ vào thân và thổi bùng thêm tình tiết tranh cãi cho vụ ồn ào này. Hiện trang tin nổi tiếng của Hàn Quốc Dispatch vẫn theo sát diễn biến, có thể tung ra bất cứ bằng chứng nào liên quan đến vụ scandal này. Trước đó, Dispatch cũng đã gặp gỡ với chính Kim Hieora và bàn bạc, rời lịch công bố thông tin vụ việc vì nữ diễn viên này bày tỏ thái độ hối cải.

Tranh cãi dữ dội động thái của Lim Ji Yeon và chồng màn ảnh khi ác nữ The Glory thú tội về bê bối bạo lực - Ảnh 7.

Scandal của Kim Hieora vẫn chưa ngã ngũ vì động thái liên tiếp từ Dispatch

Tranh cãi dữ dội động thái của Lim Ji Yeon và chồng màn ảnh khi ác nữ The Glory thú tội về bê bối bạo lực - Ảnh 8.

Khán giả đều khuyên các nghệ sĩ nên giữ im lặng, không phản ứng lộ liễu để tránh rước hoạ vào thân và làm ảnh hưởng đến cả Kim Hieora

Nguồn: Koreaboo, The Qoo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày