Tranh cãi Diva Hồng Nhung - Mỹ Linh "đội sổ" ở Chị đẹp đạp gió, khán giả trường quay lần nữa bị chỉ trích

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Số 19:30 07/01/2024

Kết quả các vòng công diễn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng một lần nữa lại trở thành chủ đề gây tranh cãi trên MXH.

Đã 11 tập lên sóng nhưng chưa khi nào kết quả Chị đẹp đạp gió rẽ sóng được người xem công nhận. Sau công diễn thứ 4 được trình chiếu vào tối 6/1, chương trình tiếp tục dấy lên tranh cãi bởi số phiếu bầu từ khán giả trường quay. Theo đó, team hát Hương ngọc lan của Diva Hồng Nhung - Diva Mỹ Linh lại nhận về điểm thấp kỷ lục - 188 điểm dù có phần thể hiện được đánh giá cao.

Ở tập phát sóng trước đó, việc Diva Mỹ Linh lựa chọn trình diễn bản hit của mình cùng nhiều giọng ca thực lực như Diva Hồng Nhung, Lưu Hương Giang, Phương Vy, Uyên Linh khiến netizen chắc mẩm cả đội phải đạt điểm số cao nhất công diễn 4. Đây cũng là lý do không ít cư dân mạng sốc, bất bình khi biết kết quả thật sự. Nhóm rơi vào vòng nguy hiểm, Lưu Hương Giang là "chị đẹp" tiếp theo phải ra về khiến khán giả vô cùng tiếc nuối.

Clip: Tiết mục Hương ngọc lan

Tranh cãi Diva Hồng Nhung - Mỹ Linh đội sổ ở Chị đẹp đạp gió, khán giả trường quay lần nữa bị chỉ trích - Ảnh 3.

Đội Hương Ngọc Lan của Diva Hồng Nhung - Mỹ Linh đội sổ với 188 phiếu bầu ở tiết mục nhóm. Đây là điểm số thấp kỷ lục sau 4 công diễn

Sau khi chương trình lên sóng, cư dân mạng để lại hàng loạt bình luận chỉ trích khán giả trường quay Chị đẹp đạp gió rẽ sóng:

- Đề nghị ban tổ chức chọn lại 357 khán giả trong trường quay. Điểm số team Hương Ngọc Lan thấp không thể ngờ.

- 2 Diva, 2 Quán quân Vietnam Idol, 1 producer kiêm HLV 3 mùa Quán quân The Voice Kids "xịt keo" trước kết quả. Khán giả trường quay có biết thưởng thức âm nhạc không?

- Team 2 Diva xứng đáng được điểm số cao hơn. Gu nhạc của khán giả trường quay lạ quá.

- Sắp xếp thì có thể hiểu được nhưng 188 điểm là quá đáng. Số phiếu này nghe cứ thấy cấn cấn.

Tranh cãi Diva Hồng Nhung - Mỹ Linh đội sổ ở Chị đẹp đạp gió, khán giả trường quay lần nữa bị chỉ trích - Ảnh 4.

Nhóm 5 vocal được đánh giá cao ở công diễn 4 nhưng nhận về điểm số không tưởng

Đây không phải là lần đầu tiên khán giả trường quay Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nhận "gạch đá". Ở công diễn 1, việc Yến Trang ra về trong khi cái tên gây tranh cãi, có phần thể hiện kém hơn là Hà Kino vẫn còn trụ lại chương trình khiến không ít người bức xúc. Cư dân mạng cho rằng khán giả trường quay đã quá cảm tính, chỉ bình chọn theo ngoại hình hay những chị đẹp đang hot trong Vbiz, không có cái nhìn tổng quát về phần thi dẫn đến việc một số nghệ sĩ cống hiến nổi trội nhưng vẫn ra về như thường.

Tranh cãi Diva Hồng Nhung - Mỹ Linh đội sổ ở Chị đẹp đạp gió, khán giả trường quay lần nữa bị chỉ trích - Ảnh 5.

Yến Trang phải ra về sau công diễn đầu tiên khiến khán giả bức xúc

Sự cảm tính của khán giả trường quay còn thể hiện rõ nhất khi nhìn qua 6 đội trưởng của công diễn 2 - những người nhận phiếu bình chọn cao nhất từ bảng điểm yêu thích của khán giả. Hà Kino - người mẫu được cho là không nổi trội trong chương trình bất ngờ có mặt trong top 6 nghệ sĩ được vote nhiều nhất, vượt mặt cả dàn chị đại. Điều này khiến không ít người xem show cảm thấy sự lựa chọn của khán giả trường quay quá khó hiểu.

Tranh cãi Diva Hồng Nhung - Mỹ Linh đội sổ ở Chị đẹp đạp gió, khán giả trường quay lần nữa bị chỉ trích - Ảnh 6.

Hà Kino được chọn làm đội trưởng ở công diễn 2 nhờ số vote của khán giả trường quay

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày