Tranh cãi Chi Pu lọt top sao có Instagram "cá kiếm" khủng nhất Châu Á, liệu có đủ sức vượt mặt Mai Davika và Hoa hậu Thế giới?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 25/07/2021

Chi Pu đã vinh dự xuất hiện trong BXH về thu nhập khủng trên một tờ báo nổi tiếng của Ấn Độ, cạnh tranh với cả loạt tên tuổi nổi tiếng thế giới.

Sau khoảng thời gian dài lấn sân sang lĩnh vực ca hát, Chi Pu ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình. Bằng chứng là mới đây, trang báo đình đám Business Insider phiên bản Ấn Độ đã có bài đăng xếp hạng top 15 người nổi tiếng có thu nhập cao nhất châu Á trên nền tảng Instagram vào năm 2021, bất ngờ thay Chi Pu vinh dự đứng ở vị trí thứ 7. Trang báo điện tử này cho biết Chi Pu sở hữu hơn 5,4 triệu lượt theo dõi và kiếm được khoảng 22,1 nghìn USD (508 triệu đồng) cho mỗi bài viết.

Bên cạnh Chi Pu, một vài nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng lọt top có thể kể đến như: Vận động viên Virat Kohli, diễn viên - Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra Jonas, minh tinh đình đám Thái Lan Mai Davika và Chompoo Araya... Tuy nhiên, thực tế hiện tại Chi Pu chỉ mới sở hữu khoảng 5,3 triệu lượt theo dõi trên Instagram, trong khi có rất nhiều nghệ sĩ Châu Á có tầm ảnh hưởng lớn hơn, lượng follower khủng hơn giọng ca Anh Ơi Ở Lại như Lisa, BTS,... lại không hề lọt top. Vì vậy lý do Chi Phu đạt vị trí thứ 7 trong danh sách những nghệ sĩ nổi tiếng kiếm được nhiều tiền từ Instagram vẫn khiến netizen tranh cãi.

Tranh cãi Chi Pu lọt top sao có Instagram cá kiếm khủng nhất Châu Á, liệu có đủ sức vượt mặt Mai Davika và Hoa hậu Thế giới? - Ảnh 2.

Chi Pu được trang báo Ấn Độ xếp hạng là người nổi tiếng kiếm tiền nhiều thứ 7 ở Châu Á, tính trên nền tảng Instagram

Tranh cãi Chi Pu lọt top sao có Instagram cá kiếm khủng nhất Châu Á, liệu có đủ sức vượt mặt Mai Davika và Hoa hậu Thế giới? - Ảnh 3.

Thực tế Chi Pu chỉ sở hữu 5,3 triệu người theo dõi trên Instagram

Tranh cãi Chi Pu lọt top sao có Instagram cá kiếm khủng nhất Châu Á, liệu có đủ sức vượt mặt Mai Davika và Hoa hậu Thế giới? - Ảnh 4.

Một số người nổi tiếng khác lần lượt là vận động viên Virat Kohli xếp hạng 1, số tiền cho một bài đăng rơi vào 680 ngàn USD (Khoảng 15,6 tỷ đồng)

Tranh cãi Chi Pu lọt top sao có Instagram cá kiếm khủng nhất Châu Á, liệu có đủ sức vượt mặt Mai Davika và Hoa hậu Thế giới? - Ảnh 5.

Diễn viên, Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra Jonas xếp hạng 2, một bài viết có giá 403 ngàn USD (Khoảng 9,2 tỷ đồng)

Tranh cãi Chi Pu lọt top sao có Instagram cá kiếm khủng nhất Châu Á, liệu có đủ sức vượt mặt Mai Davika và Hoa hậu Thế giới? - Ảnh 6.

Tác giả, diễn viên, đạo diễn phim Raditya Dika xếp hạng 3, mỗi bài viết của anh có giá 108 ngàn USD (Khoảng 2,4 tỷ đồng)

Tranh cãi Chi Pu lọt top sao có Instagram cá kiếm khủng nhất Châu Á, liệu có đủ sức vượt mặt Mai Davika và Hoa hậu Thế giới? - Ảnh 7.

Diễn viên đình đám người Thái, nữ chính trong bộ phim Tình Người Duyên Ma - Mai Davika xếp hạng 4, 1 bài viết của cô có giá 86 ngàn USD (Khoảng 1,9 tỷ đồng)

Tranh cãi Chi Pu lọt top sao có Instagram cá kiếm khủng nhất Châu Á, liệu có đủ sức vượt mặt Mai Davika và Hoa hậu Thế giới? - Ảnh 8.

Diễn viên Iqbaal Ramadhan xếp hạng 5. Mỗi bài viết của anh có giá 50,9 ngàn USD (Khoảng 1,1 tỷ đồng)

Tranh cãi Chi Pu lọt top sao có Instagram cá kiếm khủng nhất Châu Á, liệu có đủ sức vượt mặt Mai Davika và Hoa hậu Thế giới? - Ảnh 9.

Diễn viên, minh tinh được ví như Phạm Băng Băng xứ Thái - Chompoo Araya xếp hạng 6. Bài viết của cô có giá 43 ngàn USD (Khoảng 988 triệu đồng) trên 1 bài

Tranh cãi Chi Pu lọt top sao có Instagram cá kiếm khủng nhất Châu Á, liệu có đủ sức vượt mặt Mai Davika và Hoa hậu Thế giới? - Ảnh 10.

Diễn viên Prang Kannarun xếp hạng 8. Một bài viết của cô nàng có giá khoảng 19 ngàn USD (Khoảng 436 triệu đồng)

Tranh cãi Chi Pu lọt top sao có Instagram cá kiếm khủng nhất Châu Á, liệu có đủ sức vượt mặt Mai Davika và Hoa hậu Thế giới? - Ảnh 11.

Người mẫu, diễn viên Ice Preechaya xếp hạng 9. Một bài viết của cô có giá 16,2 ngàn USD (Khoảng 372 triệu đồng)

Tranh cãi Chi Pu lọt top sao có Instagram cá kiếm khủng nhất Châu Á, liệu có đủ sức vượt mặt Mai Davika và Hoa hậu Thế giới? - Ảnh 12.

Diễn viên Quan Hồng, mỹ nam của bộ phim đình đám Vườn Sao Băng bản Trung xếp hạng 10. Mỗi bài viết của anh có giá khoảng 14,4 ngàn USD (Khoảng 331 triệu đồng)

Tranh cãi Chi Pu lọt top sao có Instagram cá kiếm khủng nhất Châu Á, liệu có đủ sức vượt mặt Mai Davika và Hoa hậu Thế giới? - Ảnh 13.

Varun Aditya - một nhiếp ảnh gia động vật hoang dã Ấn Độ và một nhà môi trường xếp ở vị trí thứ 11. Mỗi bài viết của anh có giá khoảng 11,8 ngàn USD (Khoảng 270 triệu đồng)

Tranh cãi Chi Pu lọt top sao có Instagram cá kiếm khủng nhất Châu Á, liệu có đủ sức vượt mặt Mai Davika và Hoa hậu Thế giới? - Ảnh 14.

Wanida Termthanaporn - nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu người Thái Lan được biết đến nhiều qua bộ phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân xếp ở vị trí thứ 12. Bài viết của cô có giá 10,5 ngàn USD (Khoảng 241 triệu đồng) trên 1 bài

Tranh cãi Chi Pu lọt top sao có Instagram cá kiếm khủng nhất Châu Á, liệu có đủ sức vượt mặt Mai Davika và Hoa hậu Thế giới? - Ảnh 15.

Diễn viên - nữ hoàng fitness tại Thái Bebe Ritnaka xếp ở vị trí thứ 13. Mỗi bài viết của cô nàng có giá 6,5 ngàn USD (Khoảng 148 triệu đồng)

Tranh cãi Chi Pu lọt top sao có Instagram cá kiếm khủng nhất Châu Á, liệu có đủ sức vượt mặt Mai Davika và Hoa hậu Thế giới? - Ảnh 16.

Diễn viên Pimpatchara xếp ở vị trí thứ 14. Mỗi bài viết của cô nàng có giá 6,1 ngàn USD (Khoảng 139 triệu đồng)

Tranh cãi Chi Pu lọt top sao có Instagram cá kiếm khủng nhất Châu Á, liệu có đủ sức vượt mặt Mai Davika và Hoa hậu Thế giới? - Ảnh 17.

Ca sĩ Kritika Khurana xếp ở vị trí thứ 15. Một bài viết của cô có giá khoảng 5,1 ngàn USD (Khoảng 116 triệu đồng)

Nguồn: Business Insider

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm