Tranh cãi bán kết Hoa hậu Hong Kong: Tài tử Thiên Long Bát Bộ bị chỉ trích vì biểu diễn với con gái, TVB cố tình thiên vị?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 10:42 26/08/2021

Nhiều netizen cho rằng, việc Quan Lễ Kiệt - nam diễn viên Thiên Long Bát Bộ - bất ngờ xuất hiện tại buổi biểu diễn vòng bán kết Hoa hậu Hong Kong là cố tình lôi kéo sự chú ý cho con.

Bán kết cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021 vừa được diễn ra vào ngày 22/8, quy tụ sự tham dự của 20 thí sinh mạnh nhất giành vương miện cuộc thi. 

Những phần trình diễn tài năng từ các người đẹp nhận được sự quan tâm của các khán giả, tuy nhiên, giờ đây dư luận đang tranh cãi dữ dội với việc tài tử Thiên Long Bát Bộ Quan Lễ Kiệt bất ngờ xuất hiện, cùng cô con gái là thí sinh Quan Phong Hinh biểu diễn piano.

Tranh cãi bán kết Hoa hậu Hong Kong: Tài tử Thiên Long Bát Bộ bị chỉ trích vì biểu diễn với con gái, TVB cố tình thiên vị? - Ảnh 2.
Tranh cãi bán kết Hoa hậu Hong Kong: Tài tử Thiên Long Bát Bộ bị chỉ trích vì biểu diễn với con gái, TVB cố tình thiên vị? - Ảnh 3.

Hình ảnh 2 bố con thí sinh Quan Lễ Kiệt - Quan Phong Hinh tại sân khấu bán kết Hoa hậu Hong Kong 2021 gây tranh cãi

Sau khi chương trình kết thúc, trên MXH, nhiều netizen chỉ trích TVB quá phiến diện và thiếu công bằng với các thí sinh khác khi sắp xếp Quan Lễ Kiệt lên sân khấu giúp con gái thể hiện năng. 

Một bình luận mỉa mai 2 cha con nhận được nhiều lượt like có nội dung như sau: "Cuộc thi đang chọn ra ai là Hoa hậu Hong Kong, chứ đây không phải là chương trình dành cho cha mẹ và con cái". Quan Phong Hinh cũng nhận về vô số chỉ trích khi bị cho rằng dựa vào tên tuổi của bố để có được lợi thế cho mình, còn các thí sinh khác yếu thế hơn hẳn vì họ không có các mối quan hệ trong làng giải trí.

Tranh cãi bán kết Hoa hậu Hong Kong: Tài tử Thiên Long Bát Bộ bị chỉ trích vì biểu diễn với con gái, TVB cố tình thiên vị? - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của Quan Lễ Kiệt biến đây trở thành chủ đề hot bị bàn tán xôn xao. Nhiều người cho rằng, nam diễn viên chiếm trọn spotlight không chỉ của con gái mà là cả cuộc thi. Bên cạnh đó, không ít netizen bình luận bóng gió rằng, năm nay Quan Phong Hinh rất có thể trở thành tân Hoa hậu, các thí sinh khác không cần tốn công tốn sức tranh tài.

Tranh cãi bán kết Hoa hậu Hong Kong: Tài tử Thiên Long Bát Bộ bị chỉ trích vì biểu diễn với con gái, TVB cố tình thiên vị? - Ảnh 5.

Kết quả, Quan Phong Hinh trở thành 1 trong 12 thí sinh lọt vào phần thi chung kết, tên cô được xướng ở giây phút cuối cùng. Trên MXH, Cnet lật lại những phần thi trước đó của thí sinh này và phát hiện rằng, khi diện đồ tắm, Quan Phong Hinh lộ phần hình xăm bị che mờ ngay dưới phần vòng 1. 

Điều đáng nói, những năm qua, TVB luôn rất khắt khe với hình ảnh của các thí sinh tham gia cuộc thi sắc đẹp. Việc Quan Phong Hinh có hình xăm, lại được ưu ái tới mức rõ rệt cho thấy TVB cố tình làm ngơ, cư xử thiên vị, thiếu công bằng với con gái tài tử Thiên Long Bát Bộ.

Tranh cãi bán kết Hoa hậu Hong Kong: Tài tử Thiên Long Bát Bộ bị chỉ trích vì biểu diễn với con gái, TVB cố tình thiên vị? - Ảnh 6.

Cnet chỉ trích Quan Phong Hinh vì hình xăm ngay dưới vòng 1

Có thể nói, ngay từ khi có thông tin con gái Quan Lễ Kiệt tham gia cuộc thi, truyền thông Hong Kong đã đặt sự quan tâm cao độ tới thí sinh này. Dù rằng Quan Phong Hinh nhiều lần chia sẻ mong mọi người đừng chú ý quá nhiều vào mình chỉ vì cô là con gái tài tử TVB danh tiếng, tuy nhiên, người đẹp này vẫn là mục tiêu săn đón của báo chí xứ Cảng Thơm.

Quan Lễ Kiệt là cái tên đình đám trong làng giải trí Hong Kong. Nam diễn viên từng ghi dấu ấn với những bộ phim như Tiểu Lý Phi Đao, Võ Đang Trương Tam Phong, Thiên Long Bát Bộ,... Thời gian qua, Quan Lễ Kiệt ít hoạt động trong làng giải trí, dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình.

Tranh cãi bán kết Hoa hậu Hong Kong: Tài tử Thiên Long Bát Bộ bị chỉ trích vì biểu diễn với con gái, TVB cố tình thiên vị? - Ảnh 7.

Hình ảnh của Quan Phong Hinh tại cuộc thi

Tranh cãi bán kết Hoa hậu Hong Kong: Tài tử Thiên Long Bát Bộ bị chỉ trích vì biểu diễn với con gái, TVB cố tình thiên vị? - Ảnh 8.

Nam diễn viên xuất hiện tại buổi lễ tốt nghiệp của cô con gái cưng

Nguồn: BJH, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14