Trang "Lá chắn virus Corona": Thông tin chuẩn xác, kiến thức hữu ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch

Lá chắn virus Corona, Theo Trí Thức Trẻ 16:18 07/02/2020

Việc trang bị cho mình kiến thức và sự hiểu biết đúng về dịch giúp bạn tự bảo vệ bản thân mình và cả những người xung quanh. Trang “Lá chắn virus Corona” ra đời với mục đích cung cấp đầy đủ những gì bạn cần để đề phòng dịch bệnh, cũng như update liên tục thông tin từ Việt Nam và khắp thế giới.

Một trong những việc chúng ta cần làm đầu tiên khi sống giữa sự đe doạ của virus Corona, đó là trang bị cho mình một tâm lý vững vàng và nền tảng kiến thức đúng về dịch bệnh lần này. Bạn cần cập nhật thông tin liên tục từ những nguồn tin chính thống, đáng tin cậy, cần được lắng nghe, tìm hiểu những kiến thức mới, những lời khuyên hữu ích đến từ những y bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành có uy tín. 

Việc trang bị cho mình kiến thức và sự hiểu biết đúng về dịch không chỉ giúp bạn tự bảo vệ bản thân mình, mà còn giúp bảo vệ cả những người xung quanh, cộng đồng và xã hội. 

Nắm được nhu cầu khẩn thiết trong việc tìm hiểu và cập nhật thông tin về dịch bệnh, MXH Lotus cho ra đời trang "Lá Chắn Virus Corona", đây là nơi cung cấp những THÔNG TIN tin cậy - nhanh nhạy - kịp thời, KIẾN THỨC hữu ích - thiết thực - thúc đẩy hành động, về cách phòng chống dịch bệnh, kêu gọi và giúp đỡ mỗi người tự kiểm tra và tự bảo vệ, trở thành lá chắn cho chính bản thân, người thân và xã hội. 

Trang Lá chắn virus Corona: Thông tin chuẩn xác, kiến thức hữu ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 2.

Về thông tin và kiến thức, page “Lá chắn virus Corona” cung cấp đầy đủ những gì mà bạn cần để đề phòng dịch bệnh, cũng như update liên tục thông tin từ Việt Nam và khắp thế giới. Điều quan trọng nhất, đây đều là những thông tin chuẩn xác, có độ kiểm chứng cao, được chính những chuyên gia y khoa và bác sĩ đầu ngành cung cấp, tư vấn, và truyền tải bởi đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm trong việc sàng lọc nguồn tin chính thống, chất lượng.

Có rất nhiều thông tin được đăng tải mỗi ngày từ page, và với mỗi vấn đề nổi cộm bạn cần quan tâm, chúng tôi lại có một thư mục để các bạn có thể theo dõi các dòng thông tin theo chủ đề một cách rõ ràng. Điều này sẽ giúp các bạn dễ dàng tra cứu và theo dõi những chủ đề mà mình quan tâm.

Các thư mục thông tin bao gồm. 

Trang Lá chắn virus Corona: Thông tin chuẩn xác, kiến thức hữu ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 3.
Trang Lá chắn virus Corona: Thông tin chuẩn xác, kiến thức hữu ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 4.
Trang Lá chắn virus Corona: Thông tin chuẩn xác, kiến thức hữu ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 5.
Trang Lá chắn virus Corona: Thông tin chuẩn xác, kiến thức hữu ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 6.
Trang Lá chắn virus Corona: Thông tin chuẩn xác, kiến thức hữu ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 7.
Trang Lá chắn virus Corona: Thông tin chuẩn xác, kiến thức hữu ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 8.
Trang Lá chắn virus Corona: Thông tin chuẩn xác, kiến thức hữu ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 9.
Trang Lá chắn virus Corona: Thông tin chuẩn xác, kiến thức hữu ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 10.
Trang Lá chắn virus Corona: Thông tin chuẩn xác, kiến thức hữu ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 11.
Trang Lá chắn virus Corona: Thông tin chuẩn xác, kiến thức hữu ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 12.
Trang Lá chắn virus Corona: Thông tin chuẩn xác, kiến thức hữu ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 13.
Trang Lá chắn virus Corona: Thông tin chuẩn xác, kiến thức hữu ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 14.
Trang Lá chắn virus Corona: Thông tin chuẩn xác, kiến thức hữu ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 15.

Với lượng thông tin và kiến thức khổng lồ được đăng tải mỗi ngày, sẽ rất khó để bạn update liên tục và không bỏ sót bất cứ điều gì. Để giúp bạn cập nhật những tin tức mới nhất, nhanh nhất, liên tục nhất, MXH Lotus mang đến đưa hệ thống bắn notification (thông báo) xuống tận máy của mỗi người dùng. 

Chỉ cần bạn click vào Theo dõi Thư mục mình cần hoặc bật tính năng Ngóng trang Lá chắn virus Corona, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ một tin tức hay chia sẻ mới nhất nào được đăng tải tại đây. 

Trang Lá chắn virus Corona: Thông tin chuẩn xác, kiến thức hữu ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 16.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm