Trang FOX Sports Brasil đăng dòng trạng thái gồm 312 từ "Ahaha" lên Facebook sau khi Đức thua sấp mặt trước Hàn Quốc

Nam Thanh, Theo Helino 09:04 28/06/2018

Mặc dù cũng phải đá trận quyết định đi - ở sau Đức chỉ vài tiếng nhưng FOX Sports Brasil cũng phải cười trêu đối thủ từng hạ đo ván mình cái đã!

Thắng thua là lẽ thường tình trong túc cầu giáo, và việc "thắng không kiêu, bại không nản" vẫn luôn được đề cao trong bộ môn thể thao vua, dù là với các đội bóng hay cả fan hâm mộ. Thế nhưng nói mồm thì hay, còn làm mới khó, và người Brasil dường như đã không tuân thủ được việc này khi chỉ vài phút sau chiến bại bất ngờ của tuyển Đức trước đội bóng xứ Kim Chi khiến cỗ xe tăng trai đẹp phải lên đường về nước. Trang FOX Sport Brasil đã có những cập nhật không thể thỏa mãn hơn trước việc đối thủ từng cho họ trận thua 7-1 ở vòng Bán kết World Cup 2014 phải sớm từ bỏ cuộc chơi. 

Trang FOX Sports Brasil đăng dòng trạng thái gồm 312 từ Ahaha lên Facebook sau khi Đức thua sấp mặt trước Hàn Quốc - Ảnh 1.

Cập nhật mới nhất trên trang Facebook (có dấu tick xanh hẳn hoi)...


Trang FOX Sports Brasil đăng dòng trạng thái gồm 312 từ Ahaha lên Facebook sau khi Đức thua sấp mặt trước Hàn Quốc - Ảnh 2.

... cũng như Twitter của FOX Sports Brasil là một tràng cười thỏa mãn tới bất ngờ. Nói là ẩn ý thì cũng chẳng phải, vì dường như mọi người đều đoán được FOX Sports Brasil đang cười vì cái gì.

Có khoảng 312 cụm từ "Ahaha" đã xuất hiện trong dòng trạng thái trên Facebook của FOX Sports Brasil, trong khi trên Twitter chỉ có 132 cụm từ tương tự (có vẻ FOX Sports Brasil đã copy rồi dán nguyên dòng trạng thái trên Facebook sang Twitter, cơ mà mạng xã hội chim xanh thì có giới hạn từ cho mỗi bài viết). Ngay lập tức, hai dòng trạng thái này đã thu hút hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Điều thú vị là trong số những người bình luận dưới hai dòng trạng thái "trả thù vặt" này có không ít cổ động viên bóng đá tới từ Việt Nam.

Trang FOX Sports Brasil đăng dòng trạng thái gồm 312 từ Ahaha lên Facebook sau khi Đức thua sấp mặt trước Hàn Quốc - Ảnh 3.

Một cổ động viên từ Việt Nam (có vẻ là fan đội tuyển Đức bức xúc bình luận trước động thái của FOX Sports Brasil.

Trang FOX Sports Brasil đăng dòng trạng thái gồm 312 từ Ahaha lên Facebook sau khi Đức thua sấp mặt trước Hàn Quốc - Ảnh 4.

Cẩn thận tag bạn bè vào bình luận, ân cần giải thích rõ ngọn ngành và tiện thể liên tưởng hay ho...

Trang FOX Sports Brasil đăng dòng trạng thái gồm 312 từ Ahaha lên Facebook sau khi Đức thua sấp mặt trước Hàn Quốc - Ảnh 5.

Đến cả những người không hâm mộ bộ môn thể thao vua cũng không thể nhịn cười trước dòng trạng thái "Hahahaha" này.

Trang FOX Sports Brasil đăng dòng trạng thái gồm 312 từ Ahaha lên Facebook sau khi Đức thua sấp mặt trước Hàn Quốc - Ảnh 6.

Nhiều người lại liên tưởng về ngôi Á quân huyền thoại vừa qua của đội tuyển U23 Việt Nam và cho rằng người Brasil ăn thua bộ môn bóng đá hơn nước mình nhiều.

Cho tới 1:25 sáng ngày 28/6 (giờ Việt Nam), hai trang tin này vẫn đang giữ nguyên cập nhật trạng thái của mình. FOX Sports Brasil ơi, hâm mộ thôi, đừng hâm... quá!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm