Trấn Thành nhí nhố bên hội bạn thân toàn gương mặt đình đám, "lầy lội" bậc nhất Vbiz: Từ "diva" đến diễn viên, MC đều có đủ!

LAM, Theo Helino 19:31 08/10/2019

Trấn Thành là "người bạn quốc dân" thì ai cũng biết rồi, nhưng có hội bạn toàn gương mặt "không phải dạng vừa" như thế này thật sự khiến nhiều người phải trầm trồ.

Mới đây, khoảnh khắc hội bạn thân toàn những nhân vật đình đám của Vbiz hội ngộ, nhí nhố trong một khung ảnh nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Cụ thể, Trấn Thành và bà xã Hari Won đã có chuyến du lịch, nghỉ ngơi tại Thái Lan sau chuỗi công việc dày đặc. Không chọn không gian riêng tư như nhiều cặp vợ chồng khác, những chuyến đi của vợ chồng Trấn Thành luôn có sự góp mặt của nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Nếu như Lê Giang, Anh Đức đã là "fan cứng", đồng hành trong hầu hết các chuyến đi của vợ chồng Hari Won thì sự xuất hiện của Thu Minh và học trò Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương lại khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Có thể thấy, với sự góp mặt của những cái tên lầy lội chẳng kém ai, đủ độ tuổi từ U30 đến U50, từ "Diva" đến ca sĩ, diễn viên, MC,..hội bạn thân lầy lội bậc nhất Vbiz này khiến nhiều người vô cùng thích thú, hào hứng. Không chỉ vậy, mặc dù chênh lệch gần 10 tuổi nhưng Lê Giang, Thu Minh vẫn nhận nhiều lời khen ngợi vì trẻ trung, xinh đẹp chẳng kém cạnh đàn em.

Trấn Thành nhí nhố bên hội bạn thân toàn gương mặt đình đám, lầy lội bậc nhất Vbiz: Từ diva đến diễn viên, MC đều có đủ! - Ảnh 1.

Thu Minh, Trúc Nhân, Lê Giang, Anh Đức diện trang phục màu sắc, nhí nhố trong chuyến du lịch Thái Lan cùng vợ chồng Trấn Thành - Hari Won

Trấn Thành nhí nhố bên hội bạn thân toàn gương mặt đình đám, lầy lội bậc nhất Vbiz: Từ diva đến diễn viên, MC đều có đủ! - Ảnh 2.

Thu Minh, Lê Giang tỏ ra trẻ trung không hề kém cạnh đàn em trong cùng một khung hình

Trấn Thành nhí nhố bên hội bạn thân toàn gương mặt đình đám, lầy lội bậc nhất Vbiz: Từ diva đến diễn viên, MC đều có đủ! - Ảnh 3.
Trấn Thành nhí nhố bên hội bạn thân toàn gương mặt đình đám, lầy lội bậc nhất Vbiz: Từ diva đến diễn viên, MC đều có đủ! - Ảnh 4.

Thay vì chọn không gian riêng tư, vợ chồng Trấn Thành luôn đồng hành cùng hội bạn thân trong các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng.

Trấn Thành nhí nhố bên hội bạn thân toàn gương mặt đình đám, lầy lội bậc nhất Vbiz: Từ diva đến diễn viên, MC đều có đủ! - Ảnh 5.

Với sự góp mặt của những nhân vật hài hước, duyên dáng, hội bạn thân của vợ chồng Trấn Thành khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm