Trấn Thành là lựa chọn hoàn hảo để thay thế Bắc Đẩu trong Táo Quân?

Quang, Theo Thể Thao Văn Hóa 16:51 03/02/2023

Chủ đề về Trấn Thành và vai diễn Bắc Đẩu tại Táo Quân thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

Những ngày gần đây, trong bài đăng ở một page giải trí, Trấn Thành được nhắc đến là một đề cử sáng giá cho vai diễn Bắc Đẩu, thay thế NSND Công Lý. Chủ đề nhanh chóng thu hút sự chú ý và bình luận của đông đảo khán giả. Đã có 144 nghìn lượt cảm xúc và 17 nghìn lượt comment bày tỏ quan điểm tại sao Trấn Thành nên hoặc không nên nhận vai diễn này.

Trấn Thành là lựa chọn hoàn hảo để thay thế Bắc Đẩu trong Táo Quân? - Ảnh 1.

Chủ đề được quan tâm đặc biệt sau khi Táo Quân 2023 kết thúc - Ảnh: Chụp màn hình

Một số ý kiến cho rằng Táo Quân nên có sự cải tổ, thay đổi diễn viên, ekip sản xuất nhằm mang lại không khí mới mẻ, cập nhật hơn cho chương trình quốc dân này. Trong số những cái tên mới được đưa ra, Trấn Thành là lựa chọn đáng chú ý. Nam diễn viên vừa gặt hái thành công lớn với bộ phim Tết - Nhà bà Nữ, đồng thời là gương mặt quen thuộc trong các chương trình đình đám rating cao nhất hiện nay. Nhiều khán giả khẳng định chắc nịch, có Trấn Thành thì Táo Quân sẽ thành công.

Tuy nhiên, số ý kiến phản đối lại nổi trội hơn hẳn. Lí do chủ yếu khán giả đưa ra chính là Trấn Thành khó phù hợp với phong cách hài miền Bắc và các sản phẩm mang màu sắc văn hóa miền Bắc:

- Không có ý kiến gì về việc thay diễn viên đâu nhưng mà nét diễn của chú Thành khuôn khổ quá thì làm sao mà bung lụa được. Bắc Đẩu là một nhân vật thuộc dạng cực kì khó thể hiện. Hình tượng cô Đẩu chanh chua điêu ngoa nhưng vẫn thâm thúy sâu sắc đã khắc sâu vào tâm trí khán giả quá rồi, giờ để mà thay thì hơi khó, thôi đến đâu thì đến vậy.

- Mất 20 năm mới có được cô Đẩu như ngày hôm nay. Trừ khi tạo riêng cho mình một phong cách cô Đẩu. Chứ diễn lại tính cách cô Đẩu thì không diễn nổi đâu, vì không ai giống ai cả.

- Mình thấy Trung Ruồi ok hơn.

- Mong chú Công Lý mau khỏe để quay lại xem Táo Quân, chỉ thích Công Lý - Xuân Bắc.

Trấn Thành là lựa chọn hoàn hảo để thay thế Bắc Đẩu trong Táo Quân? - Ảnh 2.

NSND Công Lý vừa trở lại chớp nhoáng vẫn đủ gây sốt ở Táo Quân 2023 - Ảnh: VTV

Táo Quân vừa có màn kỷ niệm 20 năm lên sóng với show diễn quy tụ đông đảo tên tuổi đình đám. Sự trở lại của Xuân Bắc - Công Lý khiến chương trình được chú ý hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, tranh cãi chưa bao giờ ngừng lại với series hài cuối năm này. Không chỉ một lần nữa dấy lên làn sóng bình luận rôm rả, chương trình còn vướng ồn ào khi nghệ sĩ Xuân Bắc có bài đăng trên MXH được cho là nhắm đến người chê Táo Quân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày